Bạn trai Hyoyeon (SNSD) lên tiếng sau sự cố hành hung

10/04/2014, 20:33 GMT+07:00

Sau sự cố tin đồn Hyoyeon hành hung bạn trai thì hôm nay người trong cuộc là Kim Jun Hyun - bạn trai Hyoyeon đã lên tiếng về vụ việc này.

Sau sự cố tin đồn Hyoyeon hành hung bạn trai thì hôm nay người trong cuộc là Kim Jun Hyun - bạn trai Hyoyeon đã lên tiếng về vụ việc này.

Xem thêm:

> Người tố cáo Hyoyeon (SNSD) hành hung chính là bạn trai cô
> Hyoyeon (SNSD) lại dính tin đồn thất thiệt
> Hyoyeon (SNSD) bị tố cáo vì hành hung một người bạn nam

Ngoài tin đồn hẹn của của NichkhunTiffany thì sự việc Hyoyeon và bạn trai cô cũng là một trong những chủ đề nóng trong cộng đồng fan SNSD. Sau hơn 1 tuần, sự việc dường như đã tạm lắng xuống và cũng là thời điểm Kim Jun Hyung muốn chia sẻ rõ hơn về sự việc cũng như mối quan hệ giữa anh và Hyoyeon, hơn nữa anh cũng muốn chấm dứt mọi nghi ngờ và suy đoán của các fan.


	
	Bạn trai cũ của Hyoyeon - Kim Jun Hyung lên tiếng giải thích sau sự cố hành hung
Bạn trai cũ của Hyoyeon - Kim Jun Hyung lên tiếng giải thích sau sự cố hành hung

Kim Jun Hyung được biết là một nhà văn, một doanh nhân thành đạt. Bên cạnh đó, anh cũng được biết đến là nhân viên cố vấn cho những thanh thiếu niên mới lớn vượt qua giai đoạn nổi loạn. Vì vậy đối với những người biết đến anh thì tin đồn anh tố Hyoyeon hành hung rõ ràng là một trò đùa ngớ ngẩn. Kim Jun Hyung đã quyết định ra mặt để giải thích rõ ràng về vụ việc không chỉ vì anh và còn vì Hyoyeon, anh đã chia sẻ với Star Today thông qua một cuộc phỏng vấn: "Tôi đã nhận được hơn 1000 tin nhắn qua Kakao Talk. Qua đây tôi đã cảm thấy sợ vì sức mạnh của truyền thông khi vụ việc xảy ra. Tôi muốn nói tất cả để những người đã từng thất vọng vì Hyoyeon biết rằng cô ấy không phải như thế".

Như đã đề cập trước đây, SM đã từng giải thích về sự hiểu lầm giữa Hyoyeon và bạn trai. Hyoyeon đã chơi một trò chơi và đùa rằng cô sẽ nhảy xuống, khi Kim Jun Hyung ngăn chặn thì cô vô tình đánh anh ta. Từ sự việc này đã xuất hiện những tin đồn Hyoyeon muốn tự tử và khi có người ngăn cản, cô đã hành hung họ. 


	
	Hyoyeon
Hyoyeon

Khi được hỏi về những sự cố đã xảy ra giữa anh và Hyoyeon, Kim Jun Hyung giải thích: "Tôi sợ Hyoyeon sẽ bị ngã nếu cô ấy bị mất thăng bằng. Với độ cao 5 mét, tôi thật sự rất sợ. Dù đó là một trò đùa đi nữa thì tôi nghĩ cô ấy sẽ bị thương hoặc xảy ra sự cố không may. Đó là lý do tại sao tôi gọi cảnh sát để nhờ họ giúp đỡ. Nhưng lúc đó lại bị hiểu lầm là tôi báo cảnh sát để tố cáo cô ấy hành hung".

"Đó là những tin đồn vô căn cứ mà tôi không thể nào hiểu được. Nếu bạn biết tính cách của Hyoyeon thì những tin như vậy không bao giờ xảy ra. Cô ấy là một cô gái rất tốt, cô ấy luôn biết tạo niềm vui cho mọi người bằng tính cách tuyệt vời của mình. Hyoyeon đối với các thành viên như chính gia đình của mình vậy, cô ấy luôn dành hết thời gian vui vẻ để ở bên bạn bè, gia đình và những người thân xung quanh. Hyoyeon không phải tuýp người hay để bụng và luôn muốn đẩy những tin đồn không tốt ra xa bản thân mình. Những lúc cô ấy bị hiểu lầm, cô ấy vẫn hay nói "tôi sẽ phải làm tốt hơn, tôi sẽ chăm chỉ hơn, tôi sẽ thể hiện hình ảnh của mình tốt hơn". - Kim Jun Hyung nói về bạn gái cũ.


	
	Sau 2 năm, Hyoyeon và bạn trai quyết định "đường ai nấy đi"
Sau 2 năm, Hyoyeon và bạn trai quyết định "đường ai nấy đi"

Sau khi thông tin được đăng tải cũng chính là lúc SM thông báo rằng HyoyeonKim Jun Hyung đã chia tay. Khi được hỏi đến có phải sự cố trên làm mối quan hệ của hai người rạn nứt hay không, Kim Jun Hyung cho biết: "Chúng tôi chia tay không phải vì sự cố đó. Hyoyeon là người đẹp nhất, tử tế nhất và tốt nhất mà tôi đã từng gặp. Bây giờ tôi và cô ấy quyết định duy trì quan hệ bạn bè, anh em như trước đây. Chúng tôi vẫn có thể gặp nhau, nói chuyện và ủng hộ nhau như những người bạn bình thường".