Bạn thân H'Hen Niê, Á khôi áo dài Yến Nhi gây tiếc nuối khi hết tuổi tham gia Hoa hậu Hoàn vũ

21/08/2019, 19:00 GMT+07:00

Bạn thân H'Hen Niee, Á khôi Yến Nhi gây tiếc nuối khi không hợp lệ về số tuổi để tham dự sơ khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Như vậy, bạn thân của Hoa hậu H'Hen Niê, Á khôi áo dài Yến Nhi chính thức tạm dừng giấc mơ chinh phục Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 vì quá tuổi.

Cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 khởi động bằng vòng thi online. Đây là một hoạt động thường niên nằm trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, không ảnh hưởng đến kết quả Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. 

Cùng chính từ đây mà những thí sinh đầu tiên đã lộ diện, trong đó nhiều gương mặt quen thuộc với khán giả, bên cạnh những thí sinh mới lần đầu chạm ngõ một cuộc thi sắc đẹp uy tín cấp quốc gia.

Trong đó hai thí sinh: Bella HĐơk đến từ Đắk Nông và Á khôi Áo dài Huỳnh Thị Yến Nhi sinh năm 1992 sở hữu nhiều danh hiệu trước khi quyết định tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam năm nay. 

>>>Bạn đã xem: Lộ diện mỹ nhân đầu tiên dự thi Hoa hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019

 
 Bella cao 1m71, với số đo 80 – 60 – 90. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
 Bella
cao 1m71, với số đo 80 – 60 – 90.

 
Yến Nhi cao 1m74, số đo 86 -63-95. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Yến Nhi cao 1m74, số đo 86 -63-95.

Tuy nhiên, theo như thông báo mới nhất của BTC thì bạn thân H'Hen Niê, Á khôi Yến Nhi gây tiếc nuối khi không hợp lệ về số tuổi để tham dự sơ khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

"Góc thắc mắc: Thời gian qua, có rất nhiều bạn Inbox hỏi Admin về độ tuổi hợp lệ đăng ký tham gia Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019. Theo quy định, quy chế của cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, độ tuổi hợp lệ của thí sinh tham gia cuộc thi là từ 18 đến 26 tuổi (tính theo năm sinh). Như vậy, đối với những trường hợp thí sinh sinh năm từ 1992 trở về trước sẽ không hợp lệ để tham dự sơ khảo cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019."

 
Độ tuổi hợp lệ của thí sinh tham gia cuộc thi là từ 18 đến 26 tuổi (tính theo năm sinh). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Độ tuổi hợp lệ của thí sinh tham gia cuộc thi là từ 18 đến 26 tuổi (tính theo năm sinh).

 
Dàn thí sinh gây tiếc nuối khi không còn đủ tuổi tham dự cuộc thi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dàn thí sinh gây tiếc nuối khi không còn đủ tuổi tham dự cuộc thi.

 
Ngay sau đó, khán giả đã nhanh chóng "gọi tên" những người đẹp này nếu không thi Miss Universe Vietnam năm nay thì sẽ hết cơ hội mất. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ngay sau đó, khán giả đã nhanh chóng "gọi tên" những người đẹp này nếu không thi Miss Universe Vietnam năm nay thì sẽ hết cơ hội mất.

Các bạn đang mong chờ người đẹp nào sẽ tiếp tục đăng kí tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019, hãy để lại những cái tên để tạo thêm tinh thần cho các cô gái tự tin đăng kí tham dự.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất về cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trên YAN News nhé!

Ricky - Theo yan.thethaovanhoa.vn