Sau 6 lần thi Hoa hậu thất bại, bạn gái Trọng Đại: "Sẽ rút lui khỏi nghệ thuật vì không ai quan tâm"

17/07/2019, 22:00 GMT+07:00

Huyền Trang cho biết sẽ không ham hố thi sắc đẹp nữa, thậm chí sẽ rút lui khỏi nghệ thuật vì không ai quan tâm tới cô.

Không chỉ bật khóc nức nở sau khi bị loại khỏi Miss World Việt Nam, bạn gái Trọng Đại mới đây còn cho biết bản thân cô sẽ rút lui khỏi nghệ thuật.

Thời gian qua, người đẹp Huyền Trang quyết định tham dự cuộc thi Miss World Việt Nam 2019 và là một trong 35 cái tên khu vực phía Bắc lọt vào vòng chung khảo. Tuy nhiên, theo kết quả được công bố, Huyền Trang đã không thể lọt vào vòng chung kết của MWVN 2019.

>>> Bạn đã xem: Bạn gái của Trọng Đại đội tuyển Việt Nam tiếp tục tham dự Miss World Việt Nam 2019

Điều này khiến cô vô cùng bất ngờ, sau khi đêm chung khảo kết thúc bạn gái Trọng Đại đã không kiềm được cảm xúc khóc nức nở bên gia đình.

Sau 6 lần thi Hoa hậu thất bại, bạn gái Trọng Đại:

Đây đã là lần thứ 6 cô tham gia các cuộc thi sắc đẹp. Vào năm 2015, Huyền Trang giành ngôi Á hậu 2 tại cuộc thi Nữ hoàng trang sức. Sau đó, Huyền Trang lọt vào top 5 chung cuộc của Hoa hậu Đại dương 2017.

Sau 6 lần thi Hoa hậu thất bại, bạn gái Trọng Đại:

Sau 6 lần thi Hoa hậu nhưng vẫn chưa chạm đến ngôi vị cao nhất, Huyền Trang cho biết sẽ không ham hố thi sắc đẹp nữa, thậm chí sẽ rút lui khỏi nghệ thuật: "Miss World Việt Nam là cuộc thi cuối cùng tôi tham gia. Tôi sẽ rút lui khỏi nghệ thuật. Đến lúc đó thì cũng không ai quan tâm tôi là ai nữa đâu".

Sau 6 lần thi Hoa hậu thất bại, bạn gái Trọng Đại:

Ngoài ra, những ngày qua cũng có tin đồn Huyền Trang Trọng Đại đã "đường ai nấy đi" sau khoảng thời gian yêu nhau. Tuy nhiên, khi cánh truyền thông liên lạc với cầu thủ này cho biết không muốn chia sẻ về chuyện tình cảm cá nhân. Trước thông tin chia tay bạn gái xinh đẹp, Trọng Đại phủ nhận: "Kệ ai nói gì thì nói thôi, mình không quan tâm".

Sau 6 lần thi Hoa hậu thất bại, bạn gái Trọng Đại:

Sau chuyện tình tan vỡ đầy tiếc nuối của tiền đạo Đinh Thanh Bình và người đẹp Hồng Ngọc thì làng bóng đá Việt Nam đang có nguy cơ đón nhận thêm một vụ chia tay đình đám khác là cặp đôi Trọng Đại Huyền Trang? Hiện tại cả hai người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng chính thức về vấn đề này, chúng tôi sẽ cập nhật nhanh chóng những thông tin mới nhất về mối quan hệ hiện tại của cặp đôi "trai tài gái sắc" này.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

Ricky - Theo yan.thethaovanhoa.vn