"Bạn gái tin đồn" mới của Quang Hải bị CĐM soi nhan sắc, "ném đá" vì cho rằng là kẻ thứ 3

15/08/2019, 21:00 GMT+07:00

Là 1 trong 56 người được Quang Hải theo dõi trên MXH, hot girl Thảo Mi bị CĐM nghi là bạn gái mới của anh chàng.

Chuyện tình của các cầu thủ và bạn gái luôn là chủ đề được cộng đồng mạng quan tâm. Không ít lần đời tư của các cầu thủ bị cư dân mạng đào bới.

Mới đây nhất, mối quan hệ giữa cầu thủ Quang Hải và bạn gái đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng sau khi cả hai có nghi án chia tay sau 3 năm gắn bó.

>>Xem thêm: Sau tất cả những ồn ào của bạn gái, Quang Hải - Nhật Lê xóa trạng thái hẹn hò

 
Quang Hải và Nhật Lê đã hủy trạng thái hẹn hò
Quang Hải và Nhật Lê đã hủy trạng thái hẹn hò

Trong khi cả hai chưa lên tiếng xác nhận chính thức về mối quan hệ hiện tại, thì cộng đồng mạng đã bất ngờ ném đá người được cho là “kẻ thứ 3” xen vào cuộc tình này.

Theo đó, hotgirl Sài thành Nguyễn Thảo Mi bất ngờ bị cộng đồng mạng chú ý sau khi có tin đồn cô đang hẹn hò cùng cầu thủ Nguyễn Quang Hải.

 
Hot girl Thảo Mi, người được cho là "bạn gái" mới của Quang Hải
Hot girl Thảo Mi, người được cho là "bạn gái" mới của Quang Hải

Trang cá nhân của Thảo Mi có lượng người theo dõi tăng đột biến. Không ít cư dân mạng đã để lại tương tác, bình luận dưới mỗi bài viết của cô. Và không tránh khỏi, cái tên Quang Hải liên tục được người dùng mạng xã hội réo liên tục vì nghi án cả hai đang hẹn hò.

>>Xem thêm: Sau chia tay, Nhật Lê khoe ảnh du lịch giữa lúc Quang Hải gặp chuyện gia đình

Thảo Mi được cộng đồng mạng nghi là “bạn gái” mới của Quang Hải do vô tình phát hiện cô là 1 trong 56 người mà chàng cầu thủ theo dõi trên mạng xã hội.

Cộng đồng mạng còn để ý, Quang Hải đã liên tục tương tác và thả tim những bức hình của Thảo Mi từ giữa tháng 5. Hơn nữa, vào ngày 14/8, lúc Thảo Mi đăng tải bức hình check-in tại khu resort ở Đà Nẵng, thì thật trùng hợp, Quang Hải và các cầu thủ CLB Hà Nội chuẩn bị làm khách trên sân của đội bóng sông Hàn.

 
Hình ảnh của Thảo My liên tục được CĐM bình luận
Hình ảnh của Thảo My liên tục được CĐM bình luận

Dù chưa có thông tin chính thức về mối quan hệ của Quang Hải và bạn gái Nhật Lê, cũng như chưa có xác nhận nào giữa anh và Thảo Mi, thế nhưng cộng đồng mạng đã nhanh chóng vào tường cá nhân của cô nàng này để “ném đá”.

Không ít lời bình luận khiếm nhã đã được để lại, kèm với thái độ phẫn nộ của cộng đồng mạng. Nhiều người đã không cần biết thực hư, gắn cho côc nàng là “tiểu tam” khi xen vào mối quan hệ của 2 người. Một số khác thì đi soi mói nhan sắc và đời tư của cô nàng này.

 
Không ít người kéo vào tường chỉ để soi nhan sắc của Thảo Mi
Không ít người kéo vào tường chỉ để soi nhan sắc của Thảo Mi

"Mọi người không nên vào trang người khác rồi nói này nói nọ. Chuyện của Hải và Lê hay nhan sắc của người ta như thế nào thì cũng không phải việc của bạn", một tài khoản bình luận.

Chuyện tình của Hải và Lê chưa được xác nhận chia tay, thế nhưng, tin đồn Quang Hải có bạn gái mới đã khiến không ít cộng đồng mạng chú ý. Dù chưa lên tiếng nhưng nhiều người chắc nịch rằng Quang HảiNhật Lê đã chắc chắn đường ai nấy đi khi cả hai cùng bỏ trạng thái "đang hẹn hò", không còn tương tác trên mạng xã hội.

Cùng YAN News cập nhật những tin tức mới nhất về cặp đôi này nhé!

Bia - Theo yan.thethaovanhoa.vn