Bạn gái cũ gửi lời chúc tới đám cưới của Trịnh Y Kiện và Mông Gia Tuệ

30/01/2013, 17:00 GMT+07:00

Rất nhiều ngôi sao TVB và cả bạn gái cũ của Trịnh Y Kiện cũng gửi lời chúc phúc tới đám cưới của anh và Mông Gia Tuệ.

Mặc dù là đám cưới bí mật, nhưng rất nhiều ngôi sao TVB và cả bạn gái cũ của Trịnh Y Kiện cũng gửi lời chúc phúc tới đám cưới của anh và Mông Gia Tuệ. 

Trịnh Y Kiện vừa mới thông báo trên trang Weibo, anh đã kết hôn với Mông Gia Tuệ ở Nhật Bản. Người quản lý của Trịnh Y Kiện đã xác nhận tin vui này và tiết lộ thêm đám cưới được tổ chức hoàn toàn bí mật, nhưng rất cảm động.   


	
	Bức ảnh Lâm San San chia sẻ về đám cưới của Mông Gia Tuệ và Trịnh Y Kiện
Bức ảnh Lâm San San chia sẻ về đám cưới của Mông Gia Tuệ Trịnh Y Kiện

"Tôi đã rất kinh ngạc khi được mời tham dự đám cưới, chúng tôi (những khách tham dự) chỉ nhận được tin một tháng trước thôi. Trịnh Y Kiện đã hỏi chúng tôi có thời gian rảnh để ăn chung bữa tối không, rồi lại mời chúng tôi đến Tokyo để ăn tối. Với cá tính của Trịnh Y Kiện chúng tôi đã đoán là có điều gì đó rất đặc biệt sắp diễn ra, nhưng chúng tôi lại không dám hỏi rõ. Chúng tôi chỉ đặt vé máy bay và khách sạn riêng, vì thế không thể biết rõ mình sẽ đi đâu cả. Mọi người đều không rõ ràng cho đến khi Trịnh Y Kiện nói với chúng tôi là có xe buýt đến chở chúng tôi đến một nhà hàng cổ. Ở bên trong, đã được trang trí rất nhiều hoa, đó là một bữa tiệc cưới nhỏ và đơn giản. Chúng tôi cùng ăn bữa ăn kiểu Pháp và cặp vợ chồng cũng phát biểu cảm xúc mình.

"Mông Gia Tuệ đã bật khóc khi bắt đầu phát biểu. Còn Trịnh Y Kiện thì bạn không thể tin được đâu, anh ấy đã khóc rất nhiều và không thể ngừng lại. Họ chỉ cảm ơn chúng tôi vì đã đến khi được mời nhưng chúng tôi lại không có món quà nào cho cặp vợ chồng nảy cả, mọi thứ đều quá bất ngờ. Cứ có bất cứ cái gì đến là chúng tôi đều mua để tặng cho họ. Cảm động nhất là lúc Trịnh Y Kiện gọi Mông Gia Tuệ là 'bà xã', sau đó Lâm Hiểu PhongTrần Quang Dung cũng gọi cô là 'bà xã'. Đó cũng là cuối bữa tiệc." Trong bức ảnh Lâm San San đã chia sẻ với báo giới, Trịnh Y Kiện đã mặc một bộ lễ phục và Mông Gia Tuệ mặc một chiếc váy cưới cổ sâu.

Trên trang Weibo, Trịnh Y Kiện đã đăng bức ảnh 2 chú gấu bông với hai chữ cái "E" và "Y" trên bàn chân. Hai chữ cái đó là viết tắt tên tiếng Anh của Trịnh Y Kiện (Ekin) và Mông Gia Tuệ (Yoyo). Sau khi Trịnh Y Kiện thông báo trên Weibo, vợ của anh là Mông Gia Tuệ đã trả lời lại rất ngọt ngào. Những người bạn thân trong nghề với hai vợ chồng như Thư Kỳ, Triệu Học Nhi, Ngũ Vịnh Vy cùng với nhiều nghệ sĩ khác cũng chúc mừng đám cưới của hai vợ chồng.


	
	Hình ảnh của cặp đôi trước khi bước vào lễ cưới được paparazzi chụp lại
Hình ảnh của cặp đôi trước khi bước vào lễ cưới được paparazzi chụp lại

Tiền Gia Lạc: "Anh ấy rất bí mật trên Weibo, Trịnh Y Kiện thường giữ kín cuộc sống cá nhân của mình. Có rất nhiều tin tốt lành, vợ chồng Trần Tiểu Xuân và Hồng Thiên Minh trở thành bố mẹ và giờ là Trịnh Y Kiện kết hôn. Có thể kết hôn được với Trần Hồ Nam (vai diễn của Trịnh Y Kiện trong Người Trong Giang Hồ) thì cô ấy được đến 100 điểm lận! Chúng tôi sẽ bắt họ khi cả hai quay trở về!"

Lê Nặc Ý: "Tôi đã biết chuyện này rồi, nhưng lại không thể đi vì bận quay phim. Tôi biết họ muốn tổ chức một lễ cưới đáng nhớ. Tôi là bạn thân của họ, vì thế thật buồn khi mình không thể tham dự. Chờ đến lúc họ quay về, tôi sẽ chọn một món quà cưới thật tuyệt vời cho họ."

Cổ Cự Cơ: "Tôi rất xúc động! Chúc mừng anh trai và 'bà xã'. Cuối cùng ngày này cũng đến! Họ đã nhắc đến việc này trong bài hát Only Love You For Life của anh Y Kiện. Tôi đã nghe bài hát này hôm nay và có rất nhiều cảm xúc."

Tạ Thiên Hoa: "Tôi mừng cho họ. Nói với họ là nhanh nhanh và quay về Hong Kong nhé, như thế chúng tôi mới tổ chức tiệc cưới ở đây được. Hồng Thiên Minh vừa mới làm cha thì giờ đến lượt Trịnh Y Kiện kết hôn. Thật là hạnh phúc nhân đôi mà!"

Âu Dương Chấn Hoa: "Oa, cuối cùng thì cũng đã kết hôn rồi, thật tuyệt vời, tình yêu thăng hoa rồi đấy! Tôi rất hiểu cả hai người, họ đều thích chơi game và các hoạt động thể thao. Chúng mừng hai người!"

Trần Tiểu Xuân: "Tôi chỉ mới từ Thượng Hải trở về và thấy được tin tuyệt vời này. Anh ấy đã chúc mừng tôi trở thành bố, tôi cần phải chúc mừng anh ấy đã kết hôn mới được."

Tô Vĩnh Khang: "Chúc họ sống cùng nhau đến "đầu bạc răng long", tôi đã chờ ngày này từ rất lâu rồi. Cổ của tôi cũng đã dài ra vì chờ đợi rồi. Trịnh Y Kiện chính là một thằng nhóc bự con, Mông Gia Tuệ có thể chịu đựng được à? Nếu họ có con thì thật cực nhọc để chăm sóc cho cả hai đứa trẻ! Con cái không quan trọng lắm, quan trọng là họ hạnh phúc là được."

Dương Thiên Hoa: Chúc mừng Trịnh Y Kiện. Anh ấy đang đi đến thánh địa của hạnh phúc. Tôi hi vọng họ có con sớm, tốt nhất là lúc cả hai đang còn trẻ. Nhưng trước đó thì hai người phải hạnh phúc đã.

Quan Ân Na: Chúc mừng hai người họ, chúc cả hai bên nhau mãi mãi.

Dung Tổ Nhi: "Anh ấy rất thích Nhật Bản. Đến tết Nguyên Đán tôi sẽ lì xì cho anh ấy. Mỗi năm, chúng tôi đều đến nhà bạn bè để chúc tết. Tôi rất mừng cho Trịnh Y Kiện."

Bạn gái cũ của Trịnh Y Kiện là Lương Vịnh Kỳ, Thiệu Mỹ Kỳ, Lê Chỉ Sơn cũng rất mừng cho anh và gửi lời chúc đến đám cưới.

Lương Vịnh Kỳ: "Tôi thật lòng chúc mừng. Khi nghe thấy tin này, tôi đã rất mừng cho họ. Tôi dành tặng bài hát Exchange Treaties của mình dành cho hai người họ vì bài này cũng nói về kết hôn. Tôi cầu chúc họ hạnh phúc bên nhau mãi."

Thiệu Mỹ Kỳ: "Chúc mừng. Tôi không hề ngạc nhiên khi họ đột nhiên kết hôn cũng như kết hôn ở Nhật vì Trịnh Y Kiện rất yêu Nhật Bản và tính cách anh ấy là luôn giữ bí mật về đời sống cá nhân."

Lê Chỉ Sơn: "Anh ấy rất bí mật. Tôi nghĩ chỉ bạn bè trong ngành mới biết được việc này. Anh ấy thường nói là mình không muốn kết hôn hoặc là có con, nhưng giờ thì anh ấy lại kết hôn. Tôi thấy là anh ấy đã thay đổi quan điểm của mình và muốn có con! Mỗi người nên làm việc này trong mốc cuộc đời để giữ mối quan hệ bền vững giữa hai người."