Bạn có muốn hẹn hò cùng MC Thanh Bạch và Giáo sư Xoay?

08/10/2013, 12:03 GMT+07:00

Hãy tham gia đấu giá những cuộc hẹn lý thú cùng MC Thanh Bạch và Giáo sư Xoay để góp phần giúp đỡ những trẻ em bất hạnh.

Hãy tham gia đấu giá những cuộc hẹn lý thú cùng MC Thanh Bạch và Giáo sư Xoay để góp phần giúp đỡ những trẻ em bất hạnh.

Donate For A Date là một dự án hoạt động tình nguyện sinh viên nằm trong chương trình Student Program trực thuộc tổ chức Operation Smile Vietnam (OSV). Dự án được thực hiện xuyên suốt từ tháng 5 năm 2013 đến hết tháng 10 năm 2013 với hình thức là đấu giá các cuộc hẹn với người nổi tiếng của chương trình thông qua website chính thức www.donateforadate.com. Người chiến thắng sau cùng sẽ có những buổi hẹn hò với người nổi tiếng tham gia trong chương trình với vai trò là một “Dater”. Họ là những nhân vật nổi tiếng trong nhiều lĩnh vực như: văn hóa, thể thao, kinh doanh như: Hoa hậu Đông Nam Á Diệu Hân, Doanh nhân Connor Nguyễn, Giáo sư Cù Trọng Xoay, Đạo diễn Việt Tú, MC Thanh Bạch và Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo.

Toàn bộ số tiền gây quỹ được từ dự án sẽ được chuyển cho tổ chức Operation Smile Vietnam để phẫu thuật cho các em bé dị tật khe hở môi và khe hở hàm ếch. Ngoài ra, dự án này được thực hiện với mong muốn góp phần nâng cao hơn nữa nhận thức của cộng đồng về các hoạt động của tổ chức Operation Smile Vietnam cũng như những khó khăn mà trẻ em bị dị tật vùng hàm mặt, khe hở môi và khe hở hàm ếch gặp phải.

Thông tin chi tiết xem tại: http://donateforadate.com/gioi-thieu/#sthash.a3HLCGyh.dpuf

CTV - Theo YANTV