Selena Gomez bẽ mặt vì hit mới vừa ra mắt bất ngờ bị "dính phốt" đạo nhái cực lớn

30/09/2018, 17:30 GMT+07:00

Sau thời gian dài "stress" nặng vì sự đổ vỡ với Justin Bieber, Selena Gomez đã chính thức trở lại đường đua vào tháng 9 này cùng ba cái tên lớn khác.

Sau thời gian dài "stress" nặng vì sự đổ vỡ với Justin Bieber, Selena Gomez đã chính thức trở lại đường đua vào tháng 9 này cùng ba cái tên lớn khác. Tuy nhiên, điều đáng buồn cho cô là sản phẩm này đã dính nghi án đạo nhái ngay từ khi lên sóng. 

Như các thông tin được hé lộ từ trước, tháng 9 này US - UK sẽ phải "hứng chịu" một cơn bão lớn đến từ 4 cái tên vô cùng thị phi nhưng không kém phần tài năng của làng giải trí Hollywood: Selena Gomez, Cardi B, DJ Snake và Ozuna

Selena Gomez bẽ mặt vì hit mới vừa ra mắt bất ngờ bị

Như vậy, ca khúc Taki Taki đã chính thức ra mắt vào ngày 28/9 và có sự góp mặt của 4 nghệ sĩ đình đám đảm nhiệm những vai trò riêng: một nữ vocal nổi tiếng với hàng loạt bản hit, một nữ Rapper vừa đạt giải nữ Rapper của năm, một DJ từng hợp tác với vô số tên tuổi lớn và một "quái kiệt tạo hit" của nền âm nhạc Tây Ban Nha.

Selena Gomez bẽ mặt vì hit mới vừa ra mắt bất ngờ bị

Tuy vậy, mới đây, một số người dùng đã phát hiện ra có điểm tương đồng lớn giữa ca khúc Taki Taki và bản hit mùa hè đình đám ra đời hơn một năm trước của Major Lazer - Sua Cara. Xét về tổng thể, hai ca khúc này đều là hai bản nhạc EDM sôi động mang âm hưởng thể loại “reggaeton”, một thể loại nhạc kết hợp từ các thể loại đa dạng khác, gồm nhạc Latinh, nhạc Caribbe, và hip-hop, ngoài ra, trong ca khúc còn mang thêm chất pop. 


Không thể phủ nhận sự giống nhau của cả hai.

Điều đặc biệt là 15 giây đầu của hai ca khúc này lại trùng hợp đến ngỡ ngàng. Không giống ở Việt Nam, "đạo nhạc" là một vấn đề đặc biệt nghiêm trọng ở Hollywood và rất hiếm khi xảy ra, thế nên những hệ luỵ phát sinh từ những câu chuyện "đạo nhái" thế này chưa bao giờ là nhỏ.

Selena Gomez bẽ mặt vì hit mới vừa ra mắt bất ngờ bị

Tuy là sản phẩm của những 4 cái tên lớn nhưng e rằng thay vì mang về thành tích đáng nể thì Taki Taki lại sắp phải lên thớt vì dính phốt quá lớn thế này.

Crystal - Theo yan.thethaovanhoa.vn