SM đăng tải màn cover siêu hit "Rain" của Baekhyun tại concert The Station khiến EXO-L phát sốt

17/08/2018, 20:20 GMT+07:00

Mới đây, trang youtube SMTOWN của SM đã đăng tải màn trình diễn siêu hit "Rain" của Baekhyun tại concert The Station khiến EXO-L phát sốt.

Cách đây ít lâu, các thành viên EXO đã có dịp tham gia buổi concert "THE STATION" đầu tiên của SM Entertainment cùng với nam thần tượng Ten của NCT và rapper Penomeco. Trong đêm diễn này, Baekhyun đã có màn trình diễn cover ca khúc "Rain" nổi tiếng của nam ca sĩ Paul Kim khiến hàng nghìn khán giả có mặt tại đêm diễn vô cùng thích thú. Vừa qua, trang youtube SMTOWN của SM đã đăng tải lại video ghi lại màn trình diễn trên để phục vụ các fan quốc tế của Baekhyun và nhận được vô số lời khen từ cư dân mạng:

- Bài hát này thật tuyệt vời. Baekhyun cũng thật quyến rũ. Giọng hát của anh ấy!!! Các vị vua EXO đã trở lại!!! Tôi là EXO-L từ Morroc. Mọi người hãy ủng hộ EXO nào!

- Baekhyun đã cứu chúng ta khỏi sự khô hạn buồn chán. 

- Đây là giọng ca mà tôi yêu thích nhất trên thế giới này!

- Video này giống fancam thật đó. Chuyện gì vậy hả SM?

- Giọng hát của Baekhyun khiến tôi bật khóc
 


Màn cover ca khúc "Rain" (Paul Kim) khiến các EXO-L cực kỳ rung động thích thú
 
Màn cover ca khúc "Rain" (Paul Kim) khiến các EXO-L cực kỳ rung động thích thú
 

Trong một diễn biến khác, vào ngày 14/08 vừa qua, SM đã thông báo kế hoạch comeback của các nghệ sĩ từ thời điểm hiện tại cho đến cuối năm 2018. Trong đó, EXO sẽ chỉ có một màn comeback duy nhất trong 4 tháng cuối năm nay. Điều này đã khiến các EXO-L cực kỳ buồn và thất vọng vì đa số các nghệ sỹ khác chung nhà SM đều được comeback 2 lần. Hiện tại các fan đang rất mong đợi SM sẽ để EXO có cơ hội comeback nhiều hơn vì năm 2019 sẽ là thời điểm anh cả Xiumin của nhóm nhập ngũ.
 


Theo lịch trình của SM, EXO sẽ comeback 1 lần duy nhất trong 4 tháng cuối năm nay
Theo lịch trình của SM, EXO sẽ comeback 1 lần duy nhất trong 4 tháng cuối năm nay