Bae Yong Joon sẽ trở lại màn ảnh nhỏ trong năm 2013

17/01/2013, 13:00 GMT+07:00

2013 là năm kỷ niệm 20 năm sự nghiệp diễn xuất, và Bae Yong Joon sẽ quyết định trở lại màn ảnh nhỏ trong năm nay.

Một trang tin gần đây đã tiết lộ thông tin về sự trở lại của chàng lãng tử Bae Yong Joon vào năm 2013, đây cũng là năm kỷ niệm 20 năm sự nghiệp diễn xuất, và anh sẽ quyết định trở lại màn ảnh nhỏ trong năm nay. 

Cơ quan đại diện của Bae Yong Joon đã tuyên bố, "Trước khi năm 2013 kết thúc, Bae Yong Joon sẽ đáp ứng dự mong đợi của công chúng bằng một dự án mới".

Bae Yong Joon ra mắt khán giả đầu tiên trong bộ phim Salut D'Amour của đài KBS hay còn gọi là Love Greeting vào năm 1994. Anh đã đóng vai chính trong rất nhiều bộ phim như The LegendBản Tình Ca Mùa Đông. Bộ phim cuối cùng anh tham gia là bộ phim The Legend của đài MBC và xuất hiện một vai nhỏ trong Dream High I năm 2011. Sự nổi tiếng của Bae Yong Joon không chỉ gói gọn trong phạm vi Hàn Quốc mà còn làm tan chảy bao con tim của các cô gái trên toàn Châu Á.

Theo đại diện một cơ quan cho biết, "Nếu Bae Yong Joon có quyết định trở lại, thì sức mạnh của Kpop sẽ từ âm nhạc chuyển về phim truyền hình. Rất nhiều nhà sản xuất đang làm việc về vấn đề trở lại của Bae Yong Joon, anh ấy đang rất được chú ý từ các nhà sản xuất".

CTV - Michky (Theo AKP)