CĐM cảm động trước hành động nghĩa hiệp của bác tài giải cứu hai mẹ con đi lạc trên đường cao tốc

27/03/2018, 15:05 GMT+07:00

Chứng kiến hai mẹ con đi xe máy run rẩy trên đường cao tốc, bác tài xế tốt bụng đã dừng xe dũng cảm sang đường giải cứu cả hai khiến CĐM ấm lòng, ngưỡng mộ.

Vừa qua, các cư dân mạng đã vô cùng ấn tượng và cảm động trước đoạn video ghi lại hình ảnh bác tài xê dũng cảm dừng xe trên đường cao tốc giải cứu 2 mẹ con đi xe máy bị lạc. Được biết, vụ việc trên xảy ra tại Đại lộ Thăng Long, Hà Nội.

Theo bác tài chia sẻ, trong khi đang tham gia giao thông, anh đã chứng kiến 2 mẹ con đi xe máy đèo nhau run rẩy trên đường cao tốc. Linh cảm có chuyện chẳng lành, bác tài đã dừng xe trên làn khẩn cấp và ra hiệu 2 mẹ con đứng im để anh qua đường giúp đỡ.

Trải qua suốt 5 phút vật lộn khó khăn, bác tài đã đưa được 2 mẹ con bị lạc vào lề đường. Sau khi ngồi nghỉ bên đường được một lúc, nguồi chồng cũng đã tìm đến được cầu vượt Tây Mỗ đón 2 mẹ con về.

Không chỉ bắt tay chào tạm biệt, bác tài xế tốt bụng trên còn đi theo tiễn gia đình 1 đoạn. Đoạn video ghi lại hành động dũng cảm của bác tài trên hiện đang được cư dân mạng like, share nhiệt tình ủng hộ và dành nhiều lời khen có cánh.

Thanh Thủy - Theo yan.thethaovanhoa.vn