Bà bầu Thái Thiếu Phân sắp sinh nhưng vẫn chăm chỉ kiếm tiền

04/02/2013, 06:10 GMT+07:00

Mặc dù đang ở những tháng cuối cùng của thai kỳ, nhưng Thái Thiếu Phân vẫn không chịu nghỉ ngơi mà tiếp tục làm việc để kiếm tiền.

Mặc dù đang ở những tháng cuối cùng của thai kỳ, nhưng Thái Thiếu Phân vẫn không chịu nghỉ ngơi mà tiếp tục làm việc để kiếm tiền.

Mặc dù đã mang thai được 6 tháng, nhưng nữ diễn viên 39 tuổi Thái Thiếu Phân vẫn rất chăm chỉ kiếm tiền. Trước đây, phóng viên đã phát hiện cô ở sân bay quốc tế Thượng Hải với chồng là Trương Chấn cùng cô con gái 2 tuổi, "bé Bánh Khúc". Trương Chấn và bé Bánh Khúc đã quay trở lại Hong Kong trong khi Thái Thiếu Phân bay đến Thành Đô để tham gia sự kiện cắt băng khánh thành.

Bà bầu Thái Thiếu Phân có vẻ rất khỏe mạnh khi đội mũ và một mình đẩy xe hành lý có cô con gái bé nhỏ ngồi ở bên trên. Trong lúc đó, Trương Chấn đang cố gắng hoàn thành các thủ tục cho chuyến nghỉ ngắn hạn của gia đình. Thái Thiếu Phân có vẻ lưu luyến khi tiễn chồng và con gái. Cô cố gắng hôn bé Bánh Khúc, cổ vũ con gái và vẫy tay tạm biệt chồng. Bé Bánh Khúc thể hiện tình cảm với mẹ bằng cách chu môi và làm thành hình lợn rất đáng yêu. Hai mẹ con nhà Thái Thiếu Phân rất thân thiết và ấm áp.


	
	Hình ảnh ấm áp của hai mẹ con Thái Thiếu Phân
Hình ảnh ấm áp của hai mẹ con Thái Thiếu Phân

Sau khi Chân Hoàn Truyện được phát sóng, sự nổi tiếng của Thái Thiếu Phân ở Đại Lục tăng lên rất nhiều. Người hâm mộ ở gần khu vực đã đề nghị được chụp ảnh với Thái Thiếu Phân và nhận được sự chấp thuận nhiệt tình của cô.

Rất nhiều phương tiện truyền thông tò mò khi Trương Chấn để cho vợ mình làm việc trong khi cô đã mang thai đến tháng thứ 6. Anh giải thích: "Tôi không thể nói cô ấy thôi đừng làm việc. Tính cách cô ấy là như thế mà. Cô ấy là người ham mê công việc. Tôi tin là cô ấy chỉ chịu dừng lại sau khi đã hoàn thành hết công việc mình phải làm. Chúng tôi thường thảo luận với bác sĩ để chắc chắn mọi chuyện vẫn ổn. Chúng tôi không phải là người vô trách nhiệm đâu."

Trương Chấn còn tiết lộ gia đình mình đã biết được giới tính của em bé và ngày dự kiến ra đời, nhưng anh sẽ giữ bí mật. Tuy nhiên anh cũng khẳng định, đứa con thứ hai này cũng sẽ là thành viên nhỏ nhất trong gia đình mình.

CTV - Ming ( Theo JN)