Cái kết đắng cho B Ray vì dám đối đầu fan Kpop: Tài khoản Facebook bị báo cáo phải khóa tạm thời

Cuộc chiến của nam rapper B Ray và fandom Kpop tạm thời ngừng lại vì anh chàng đã khóa tài khoản Facebook trước sự tấn công mạnh mẽ của toàn fandom.

Câu chuyện B Ray tranh cãi với toàn bộ fandom Kpop trong thời gian qua đã trở thành tâm điểm cho mọi cuộc nói chuyện trên mạng xã hội. Trong cái nhìn của B Ray, anh dường như mang nhiều định kiến về nền âm nhạc Hàn Quốc cũng như những người thần tượng nghệ sĩ Kpop. Chính vì vậy, trên trang cá nhân của mình, anh đã viết không ít lời lẽ xúc phạm đến fandom Kpop và những idol Kpop. Anh từng mỉa mai T.O.P (BIGBANG) vì scandal hút cần sa vào năm 2017. Anh từng mang giới tính của BTS ra để đùa cợt khi viết "BTS is bê đê".

Cái kết đắng cho B Ray vì dám đối đầu fan Kpop: Tài khoản Facebook bị báo cáo phải khóa tạm thời

Những dòng trạng thái này của B Ray khiến người hâm mộ Kpop vô cùng phẫn nộ. Khi bị chỉ trích vì xúc phạm BTS, B Ray không cảm thấy có lỗi mà còn thách thức các ARMY rằng: "Tự mấy bạn ngồi viết tiểu thuyết nói idol mấy bạn yêu nhau mà tôi nói "bê đê" thì không chịu" hay "Anh không có thành công bằng idol tụi em, chắc chắn rồi. Nhưng mà anh thành công hơn tụi em rất nhiều nên việc tụi em chửi anh được thì chẳng có lý nào anh không chửi idol tụi em được. Lêu lêu".

Cái kết đắng cho B Ray vì dám đối đầu fan Kpop: Tài khoản Facebook bị báo cáo phải khóa tạm thời

Trước những phát ngôn ngông cuồng của B Ray, cư dân mạng đã kêu gọi báo cáo tài khoản Facebook của anh. Dù ngạo mạn và đầy thách thức nhưng B Ray cũng không thể "chống đỡ" nổi sức mạnh của toàn fandom Kpop. Tài khoản Facebook cá nhân của B Ray hiện không thể tìm thấy. Nhiều người cho rằng B Ray đã tạm thời khóa tài khoản của mình để tránh bị mất vĩnh viễn. Như vậy là "cuộc chiến" giữa B Ray và fandom Kpop đã phải tạm thời ngừng lại vì một lý do mà gần như ai cũng có thể đoán được nó sẽ xảy ra.

 
Không thể tìm thấy tài khoản Facebook của B Ray.
Không thể tìm thấy tài khoản Facebook của B Ray.

Không chỉ khóa tài khoản Facebook, một số người hâm mộ của B Ray còn chia sẻ rằng anh chàng hiện đang bị trầm cảm vì những chỉ trích của cư dân mạng. Song, điều này vẫn không giúp B Ray nhận được sự đồng cảm nào. Bởi lẽ, với những hành động xúc phạm đến nghệ sĩ Kpop, và cả những người hâm mộ của họ, B Ray cần phải lên tiếng xin lỗi thay vì trốn tránh bằng nhiều lí do đến vậy.

 
Nam rapper đang tìm cách bảo vệ tài khoản của mình khỏi fandom Kpop?
Nam rapper đang tìm cách bảo vệ tài khoản của mình khỏi fandom Kpop?

Tạm thời drama giữa B Ray và fandom Kpop sẽ lắng xuống. Nhưng diễn biến tiếp theo của cuộc đối đầu tay đôi này thì không thể đoán trước được. Khi B Ray mở lại tài khoản Facebook, liệu anh có đón nhận một "cơn bão" nào lớn hơn?

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN News!

B Ray - Rapper trẻ trung, tài năng với những bản hít: Ai, Con trai cưng, Ex's Hate Me, Cách Tao Sống,... thu hút được rất nhiều lượt nghe.

B Ray là một ca sĩ khá nổi trong giới underground, người ta biết đến anh nhiều bởi tính cách nổi loạn, có những phát ngôn ngông cuồng và hay bị dính phốt. Từ việc anh "ăn cháo đá bát", quay sang chỉ trích đồng nghiệp cũ đến việc đá xoáy những người đã có công dìu dắt mình như Andree, MC ILL.

Tuy rằng có nhiều scandal, nhưng chúng ta cũng không thể phủ nhận tài năng của B Ray. Bằng chứng là mới đây ca khúc Anh nhà ở đâu thế, anh song ca cùng nữ ca sĩ AMEE đã được nhiều khán giả yêu mến... Xem thêm>> Tiểu sử B Ray

Tân binh 2000 - AMEE mời đạo diễn của BTS, TWICE... quay MV debut "Anh nhà ở đâu thế?"

Bản rap “Con trai cưng” với nhiều ca từ bạo lực được đưa vào đề thi gây tranh cãi

Sau "Anh nhà ở đâu thế?", tân binh Amee quyết tâm cưa đổ B Ray trong MV mới " Đen đá không đường"

B Ray