B.A.P, 2YOON, Infinite H cùng "tung hàng" làm fan choáng váng

12/01/2013, 00:00 GMT+07:00

Không hẹn mà gặp, 3 nhóm nhạc cùng nhau "tung hàng mới" đánh dấu sự trở lại, khiến fan không kịp trở tay.

Không hẹn mà gặp, 3 nhóm nhạc cùng nhau "tung hàng mới" đánh dấu sự trở lại vào năm 2013, khiến fan không kịp trở tay.

Sau một năm ra mắt như vũ bão đầy thành công, B.A.P đã sẵn sàng trở lại với một album mới toanh. Nhóm vừa tung ra teaser cho Rain Sound, một ca khúc nằm trong album mới. Mặc dù đây không phải là single chủ đề, nhưng qua teaser ta có thể thấy được sự đầu tư khủng của TS Ent., công ty quản lý của  B.A.P cho MV này. Từng khung hình được ghi lại qua chiếc máy quay có độ phân giải lên tới 2000 khung hình/giây, ghi lại chi tiết những khoảnh khắc ấn tượng nhất của bài hát.

B.A.P đã hợp tác với đạo diễn Hong Won Ki, người từng đứng đằng sau nhiều MV hit của Kpop cho dự án mới nhất của mình.

Cùng lúc đó, 2 cô gái 2Yoon cũng đã tung ra teaser hài hước với sự tham gia của ngôi sao hài Jung Hyung Don, cho single chủ đề 24/7, trích từ album solo đầu tay sắp tới mang tên Harvest Moon. 24/7 là một ca khúc Pop, mang âm hưởng Rock với tiết tấu mạnh mẽ.

Bộ đôi Infinite H cũng đã tung ra MV chính thức cho ca khúc Special Girl, trích tự album Fly High vừa phát hành hôm nay của nhóm. Đây là ca khúc được fan Kpop đặc biệt trong chờ bởi chất nhạc hip-hop cá tính. Đứng đằng sau Fly High là những tên tuổi "nặng ký" của làng Hip-hop như Primary, Dynamic Duo, Zion.T, Beenzino, Bumkey. 

Special Girl phô diễn kỷ năng rap điêu luyện của Hoya và Dongwoo, tạo nên sự thích thú cho người nghe. Special Girl đang "hoạt động" khá tốt khi lọt vào top 5 của nhiều bảng xếp hạng.

CTV - Glassheart (Tổng hợp)