Asia's Next Top Model chính thức khởi động

26/11/2012, 16:00 GMT+07:00

Asia’s Next Top Model sẽ được phát sóng trên Kênh truyền hình Let’s Viet từ 21h30 – 22h30 vào các tối Chủ Nhật hàng tuần từ 02/12/2012.

Asia’s Next Top Model là phiên bản khu vực Châu Á của Chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng American’s Next Top Model, một chương trình truyền hình về thời trang của Mỹ đã được phát sóng tại hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Với thành phần giám khảo nổi tiếng như : Cựu Siêu mẫu quốc tế Nadya Hutagalung, Giám đốc thời trang Daniel Boey, Nhiếp ảnh gia thời trang Todd Anthony Tyler và cố vấn truyền hình Joey Mead King, Asia’s Next Top Model thật sự là cuộc thi về thời trang mang tầm cỡ Châu lục nhằm tìm ra những ngôi sao thời trang sáng giá .

Asia’s Next Top Model vẫn tôn trọng những nguyên tắc của phiên bản gốc. Thế nên các vòng thi diễn ra khá gắt gao, các thí sinh phải thể hiện những tiềm năng và tố chất của người mẫu chuyên nghiệp. Asia’s Next Top Model năm nay có sự tham gia của Người mẫu Thùy Trang, cô sẽ tranh tài cùng các người mẫu khắp Châu Á như : Trung Quốc, Hàn Quốc, Indonesia, Singapore, Thái Lan, Ấn Độ, Nhật Bản, Nepal, Hong Kong, Taiwan, Malaysia, Philippines...

Với vinh dự là đơn vị độc quyền phát sóng Asia’s Next Top Model 2012 tại Việt Nam, tổ chức phát sóng toàn bộ 13 số của chương trình trên Kênh truyền hình Let’s Viet từ 21h30 – 22h30 vào các tối Chủ Nhật hàng tuần bắt đầu từ 02/12/2012.

Một số hình ảnh trong buổi ra mắt chương trình:


	
	Nhiếp ảnh gia thời trang Todd Anthony Tyler
Nhiếp ảnh gia thời trang Todd Anthony Tyler


	
	Siêu mẫu Đức Tiến cũng xuất hiện trong buổi ra mắt.
Siêu mẫu Đức Tiến cũng xuất hiện trong buổi ra mắt.


	
	Anh giữ vai trò dẫn dắt buổi ra mắt chương trình
Anh giữ vai trò dẫn dắt buổi ra mắt chương trình

CTV - BO (Tổng hợp) - Ảnh: ANTM