"Thánh bùng show" Ariana Grande nhắn gửi lời yêu thương đến BLACKPINK khi lần nữa lỡ hẹn

21/04/2019, 09:50 GMT+07:00

Ariana Grande vừa nhắn gửi lời yêu thương đến nhóm nhạc nữ BLACKPINK sau khi để lỡ hẹn cùng nhóm tại lễ hội âm nhạc Coachella.

Cách đây không lâu Ariana từng chia sẻ, cô muốn gặp BLACKPINK tại lễ hội âm nhạc lớn nhất hành tinh Coachella khi cả hai sẽ có dịp diễn chung ở đây.

Tuần đầu tiên của lễ hội các cô gái đã không thể gặp nhau vì lịch trình khác biệt. Và cũng cách đây vài ngày Ariana đã trả lời một bạn trên twitter rằng cô nàng sẽ cố gắng đến gặp BLACKPINK vào tuần 2 của lễ hội.

Thông qua một story trên Instagram mới đây của Ariana Grande, cô nàng đã thông báo mình đã đến Coachella cách đây vài giờ để "quẩy" cùng hội bạn thân, với tư cách một khán giả bình thường. Tuy nhiên còn một dòng trạng thái nằm dọc story của cô nàng lại ghi lời nhắn đến BLACKPINK. Ariana nhắn gửi: "P.S: Tôi đến trễ vì có chút lo âu, tôi buồn lắm (vì không gặp được các bạn?) - tôi yêu các bạn nhiều BLACKPINK".

Và tất nhiên người hâm mộ sẽ không thấy được cuộc gặp gỡ của các cô gái xinh đẹp này, cuộc hẹn này tuy bị dời lại nhưng nhiều khán giả cho rằng nó sẽ diễn ra không lâu nữa. Bên cạnh đó, nhiều người hâm mộ cũng lo lắng cho tình hình hiện tại của Ariana, khi dạo gần đây nữ ca sĩ thường xuyên chia sẻ về triệu chứng tâm lí, rối loạn lo âu của mình.

BLACKPINK đã có 2 đêm diễn thành công tại Coachella của mình các cô nàng sẽ tiếp tục với lịch trình của World Tour còn về phía Ariana cô nàng sẽ có một buổi trình diễn nữa tại đây và kết thúc chuỗi hoạt động của lễ hội âm nhạc.

Ảnh: Tổng Hợp

*Cùng đón xem những tin tức Âm nhạc mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN News!

TN - Theo yan.thethaovanhoa.vn