Ariana Grande gây sốc cộng đồng mạng thế giới khi quay phim "con heo" trong MV mới

12/10/2018, 10:00 GMT+07:00

Bạn không nhìn nhầm Ariana Grande đang quay MV "con heo" cho ca khúc "Breathin", mình thích thì mình quay thôi....

Ariana Grande đang gây sốc cộng đồng mạng thế giới khi cô vừa ra mắt MV cho ca khúc mới "Breathin" nằm trong album "Sweetener" của cô nàng bằng thức phim "con heo".

Ariana Grande gây sốc cộng đồng mạng thế giới khi quay phim

Nếu không nhằm thì Ariana Grande gần đây đang có một khoảng thời gian khó khăn trong âm nhạc, khi cô phải dừng hoạt động âm nhạc một thời gian, nữ ca sĩ hủy show chẳng nói chẳng rằng đã vèo một cái quay xong music video cho ca khúc Breathin và tung ra nóng hổi vào ngày 10/10 đây. Dài 3 phút 18 giây, đây là một thước phim con heo theo đúng nghĩa đen. 

Ariana Grande gây sốc cộng đồng mạng thế giới khi quay phim

Chú lợn tên Piggy Smallz của cô nàng đã chính thức debut làm diễn viên, được diễn trên giường và tấm chăn mỏng, còn trên nền nhạc của Breathin cực bắt tai. Nếu bạn vẫn chưa tin thì xin thông báo đây là MV do chính chủ nhân xác nhận. Ariana Grande thật sự thích gì làm nấy. Người ta đầu tư tiền tỷ làm MV. Cô nàng chỉ cần 1 chiếc điện thoại, tự tay quay chú lợn nuôi của mình rồi ghép nhạc vào là xong. Có thể thấy chú lợn của cô đang thở trong MV quả đúng liên quan tới tinh thần bài hát Breathin

Ariana Grande gây sốc cộng đồng mạng thế giới khi quay phim

Biết đâu sau MV này của Ariana hình ảnh "con heo" của cô nàng sẽ trở thành hot trend cho mà xem. Nhìn MV tự hỏi phải chăng là Ariana đang hết tiền? Hay không tìm được ê kíp cho riêng mình? Cũng có thể cô muốn kết thúc quảng bá album Sweetener cũng nên.


Dung nhan chú heo Piggy Smallz của cô nàng.
Dung nhan chú heo Piggy Smallz của cô nàng.

Sau cũng được MV đã ra rồi không phục nữa thì thôi. Dù sau cô nàng cũng đã làm cho người hâm mộ thế giới đứng tim với MV con heo này rồi. Nhưng nói thì nói vậy, các fan vẫn luôn mong chờ vào một ngày Ariana trở lại thật đầy sức sống với âm nhạc.

Ảnh: Tổng Hợp 

TN - Theo yan.thethaovanhoa.vn