Fan yêu cầu tạm dừng hát vì chưa kịp ghi hình, Ariana Grande lầy lội đáp trả dễ thương thế này đây

29/08/2018, 11:05 GMT+07:00

Trong buổi concert Sweetener Session ngày 26/08 vừa qua, Ariana Grande đã có màn đáp trả fan cực dễ thương khi được fan yêu cầu dừng hát vì chưa kịp ghi hình.

Váo tối thứ bảy ngày 25/08 vừa qua, nữ ca sĩ US-UK Ariana Grande đã có buổi trình diễn concert Sweetener Session diễn ra tại Los Angeles, Hoa Kỳ. Trong đêm diễn này, nữ ca sĩ đã gặp phải một tình huống vô cùng hài hước cùng với các fan khi đang ngẫu hứng thể hiện ca khúc "Raindrops" (An Angel Cried). 
 


Ariana Grande bất ngờ nghe thấy tiếng kêu gọi từ một fan nam
Ariana Grande bất ngờ nghe thấy tiếng kêu gọi từ một fan nam

Cụ thể là khi Ariana bắt đầu cất lên tiếng hát, một fan nam đã bất ngờ hét lớn rằng: "Wait, please start it again. I wasn't recording" (Tạm dịch: Chờ đã, làm ơn bắt đầu lại từ đầu với, tôi còn chưa kịp ghi hình). Và thật khó tin rằng Ariana đã nghe thấy câu nói trên của fan và dừng lại ngay lập tức. Không chỉ thế, cô nàng còn quay về phía fan này và lầy lội đáp lời "Did you say "Start it again. I wasn't recording?" I listened. Sure. Are you ready now?" (Bạn vừa yêu cầu tôi băt đầu lại từ đầu vì chưa kịp ghi hình phải không. Tôi đã nghe thấy rõ ràng. Thế bây giờ bạn chuẩn bị chưa nào?)


Nữ ca sĩ lầy lội trêu chọc fan và bắt đầu hát lại từ đầu
Nữ ca sĩ lầy lội trêu chọc fan và bắt đầu hát lại từ đầu

Hành động giao lưu đầy dễ thương trên của Ariana đã khiến các fan có mặt tại concert thích thú cười ngất. Đoạn video ghi lại màn hội thoại hài hước và đoạn trình diễn ca khúc "Raindrops" này đã nhanh chóng được các fan lan truyền trên MXH và nhận được vô số lời khen từ các fan.