Goo Hye Sun vụt mất giải thưởng điện ảnh trong vai trò đạo diễn

16/09/2019, 09:40 GMT+07:00

Goo Hye Sun vụt mất giải thưởng điện ảnh với cương vị đạo diễn vì bị ảnh hưởng bởi tranh cãi ly hôn.

Cuộc hôn nhân của cặp đôi nổi tiếng xứ Hàn đã gặp nhiều trục trặc từ vài tháng trước dẫn để nhiều tranh cãi xảy ra trong quá trình ly hôn. Ahn Jae Hyun bị tố thay lòng đổi dạ thường xuyên nhậu nhẹt chè chén bỏ mặc vợ mình ở nhà và gọi điện thoại cho nhiều cô gái khác khi say.

>> Đừng bỏ lỡ: Hàng xóm Goo Hye Sun: "Cô ấy lúc nào nhìn cũng tội nghiệp, Ahn Jae Hyun luôn sẵn sàng đi uống rượu"

Goo Hye Sun vụt mất giải thưởng điện ảnh trong vai trò đạo diễn

Ahn Jae HyunGoo Hye Sun liên tục tố nhau khiến netizen hàn bị xoay như chong chóng cụm từ “Vòng 1 không gợi cảm” của Ahn Jae Hyun dành cho vợ cũ còn lên cả top search Naver (1 trang web tìm kiếm hang đầu xứ Hàn). Điều này làm cho hình tượng ông chồng quốc dân của Ahn Jae Hyun bị sụp đổ ngay lập tức. Nhưng sau đó Anh Jae Hyun lại công khai những đoạn tin nhắn hội thoại hoàn chỉnh của hai vợ chồng nên phần lớn cư dân mạng quay sang ủng hộ Ahn Jae Hyun và cho rằng Goo Hye Sun tâm lí bất ổn không đáng tin cậy.

Goo Hye Sun vụt mất giải thưởng điện ảnh trong vai trò đạo diễn

Mới đây, phim ngắn “Mystery Pink” của Goo Hye Sun do Seo Hyun JinYang Dong Geun đóng chính được mời tham dự liên hoan phim “11th Seoul International Extreme Short Image & Film Festival” buổi chiếu được tổ chức từ 3 đến 8/9 ở Yeongdeungpo Art Hall (Seoul).

 
Phim ngắn “Mystery Pink” của Goo Hye Sun
Phim ngắn “Mystery Pink” của Goo Hye Sun

Tuy vậy, Goo Hye Sun cho biết cô không thể tham gia buổi chiếu phim. Nữ diễn viên đăng tải một bức ảnh selfie chụp tại phòng bệnh với lời nhắn: “Tôi đang nhập viện để cắt bỏ polyp” (một dạng u lành hay một dạng tổn thương có hình dáng giống khối u - PV).

Liên hoan phim đã bế mạc vào chủ nhật tuần trước. Cuối cùng Goo Hye Sun không nhận được giải thưởng với cương vị đạo diễn.

>> Xem thêm: Goo Hye Sun đăng tải tin nhắn tố Ahn Jae Hyun tệ bạc, chê bai mình

Mặc dù nhiều khán giả khá tiếc nuối cho cuộc ly hôn lần này của Goo Hye Sun nhưng đa số ý kiến lại chúc mừng nữ diễn viên đã thoát khỏi một tên chồng tệ bạc như Ahn Jae Hyun.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN và để lại bình luận của mình nhé!