Anh Đào "Kính vạn hoa" về nước dự sinh nhật bạn thân

18/11/2019, 11:45 GMT+07:00

Anh Đào - Kính Vạn Hoa vừa tái xuất trong tiệc sinh nhật của cô bạn thân thời tuổi teen Á hoàng Nhất Hương.

Anh Đào "Kính vạn hoa" bay về nước chúc mừng sinh nhật bạn thân

Mới đây, nữ diễn viên Anh Đào đã xuất hiện trong buổi tiệc sinh nhật của người bạn thân Nhất Hương. Với tình cảm quen biết nhau 10 năm từ thời đóng phim Những cô cậu ô mai, cô bạn Kính Vạn hoa ngày nào không ngại khó khăn, vượt hơn 7000 km để bay từ Úc về chung vui tiệc sinh nhật của bạn mình.

Anh Đào

Anh Đào

Anh Đào - "Hạnh" Kính Vạn Hoa ký ức bao thế hệ 8X - 9X

Anh Đào là nữ chính duy nhất của phim với nhân vật "nhỏ Hạnh". Và Hạnh là một cô gái thông minh, có thành tích học giỏi và cũng là người thường xuyên bày mưu tính kế cho bộ 3 cùng hành động. Với khuôn mặt xinh xắn, ngây ngô và cả phần diễn xuất tự nhiên, Anh Đào trở thành diễn viên nhí được nhiều người yêu mến. Tuy nhiên, vì lý do cá nhân nên cô chỉ góp mặt trong phần 1 và 2 của phim.

>> Xem thêm: Độc Quyền: Anh Đào nói về câu chuyện rời bỏ Kính Vạn Hoa 13 năm trước

Anh Đào

Anh Đào

Sau khi thực hiện xong vai Hạnh, Anh Đào được rất nhiều khán giả yêu mến và thường xuất hiện trên các tạp chí dành cho tuổi teen ở thời điểm bấy giờ. Nhưng đến năm 2009, cô làm nhiều người ngỡ ngàng với quyết định sang Singapore du học.

Anh Đào

Đến năm 2012, cô về nước và bắt đầu trở lại nghệ thuật cùng các bộ phim như: Tường Vi cánh mỏng, Nơi tình yêu bắt đầu, Phận đàn bà, Hoa Nắng… nhưng hầu hết đều không gây tiếng vang. Hiện tại, Anh Đào hiện tại đang sinh sống và làm việc tại Úc với nghề giáo viên, thế nhưng tình yêu nghệ thuật vẫn còn vẹn nguyên trong lòng nữ diễn viên này.

Kính Vạn Hoa có lẽ đã trở thành "biểu tượng tuổi thơ" cho rất nhiều thế hệ khán giả xem truyền hình Việt Nam. Những thước phim được đưa lên màn ảnh từ bộ sách cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh khiến không chỉ khán giả nhỏ tuổi, mà cả những người lớn cũng mê mẩn dõi mắt theo từng chuyến phiêu lưu của các cô cậu học trò. Bộ ba Quý "Ròm", Tiểu Long, Hạnh "Cận" được khán giả yêu quý qua lối diễn xuất chân thật và hồn nhiên. Tuy nhiên, "nhỏ" Hạnh - Anh Đào, cô nàng nữ chính dành được nhiều tình cảm nhất của phim bỗng ngưng lại vai diễn của mình khi bộ phim chuẩn bị bấm máy phần 3 để rẽ sang hướng khác. Cùng Yan News có cuộc trò chuyện đầy thú vị từ nước Úc - nơi Anh Đào đang định cư về cuộc sống hiện tại và câu chuyện Kính Vạn Hoa năm xưa. Xem thêm bài phỏng vấn.

Ảnh: Tổng hợp

* Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!