Angelina Jolie úp mở từ bỏ diễn xuất

04/06/2014, 08:30 GMT+07:00

Ngôi sao của Maleficent tiết lộ rằng vai diễn Nữ hoàng Cleopatra có thể là vai diễn cuối cùng của cô.

Ngôi sao của Maleficent tiết lộ rằng vai diễn Nữ hoàng Cleopatra có thể là vai diễn cuối cùng của cô.

Xem thêm:

> Angelina Jolie lọt vào Top 10 ngôi sao điện ảnh có thu nhập cao nhất
> "Ông bà Smith" Brad Pitt và Angelina Jolie chuẩn bị tái hợp
> Vẻ đẹp hoàn hảo của Angelina Jolie theo năm tháng

Hiện tại, minh tinh Angelina Jolie là ngôi sao đang được chú ý với vai diễn thành công trong phim Maleficent. Doanh thu của bộ phim này đang đứng đầu các bảng xếp hạng doanh thu phòng vé và còn có dấu hiệu sẽ tiếp tục tăng cao. Tuy vậy, khi khán giả còn đang trông đợi vào những vai diễn tiếp theo của Angelina Jolie thì mới đây, cô đã có những lời phát biểu úp mở về việc chuẩn bị chia tay sự nghiệp diễn xuất sau khi tham gia bộ phim về Nữ hoàng Cleopatra.


	
	Tạo hình của cô trong Maleficent
Tạo hình của cô trong Maleficent

Đây là bộ phim đã được lên kế hoạch từ năm 2010 và hai đạo diễn có khả năng làm nên thành công của bộ phim này là Lý AnDavid Fincher. Tuy dàn diễn viên vẫn còn là một ẩn số nhưng vai diễn chính đã được giao cho Angelina Jolie.

Trong buổi trả lời phỏng vấn với BBC, Angelina đã phát biểu: "Cleopatra rất phức tạp. Vì vậy, rất khó để thể hiện được đúng nhân vật. Tôi nghĩ là chúng tôi đang tiếp cận gần hơn về nhân vật. Tôi nghĩ rằng tôi phải chuẩn bị thật kỹ càng cho vai diễn này".


	
	Cô cùng các con trong buổi ra mắt phim Maleficent
Cô cùng các con trong buổi ra mắt phim Maleficent

Angelina cho biết thêm: "Đây sẽ là vai diễn mà bạn sẽ dồn hết tâm huyết và công sức nhằm mang đến sự kết thúc tuyệt vời cho sự nghiệp của bạn". Theo Angelina, cô sẽ từ bỏ diễn xuất nhằm tập trung hơn cho công việc đạo diễn cũng như các hoạt động từ thiện.

CTV - Kodi