Công nương Anh Quốc và những lời khuyên chân thành dành cho Angelina Jolie

26/07/2018, 17:30 GMT+07:00

Nữ diễn viên Angelina Jolie đang có mối quan hệ tốt với Kate Middleton. Công nương xứ sở sương mù cũng ưu ái dành cho nữ diễn viên những lời khuyên chân thành.

Angelina Jolie đang có một mối quan hệ thân thiết với công nương Kate Middleton sau những đổ vỡ từ chuyện tình với chồng trước Brad Pitt.

Angelina Jolie đang có một tình bạn tốt với công nương Kate Middleton sau khi cô gặp quá nhiều chuyện không vui trong cuộc sống. Cả hai đã đi cùng nhau khi Angelina ở London để đóng phim Maleficent 2. Đây không phải là lần đầu tiên nữ diễn viên chiến thắng giải Oscar và vị công nương hoàng gia Anh gặp nhau. Lần cuối cùng vào 3 năm trước, họ đã từng cùng nhau uống trà, lúc đó Angelina vẫn còn đang kết hôn với Brad Pitt và hạnh phúc với tổ ấm của mình. 3 năm sau khi gặp lại, có một số thứ đã thay đổi không tích cực cho lắm. 

angelina x kate1
Tình bạn đẹp của hai người phụ nữ nổi tiếng.

Một nguồn tin thân cận cho biết:

“Cả hai đã có mối quan hệ gần gũi khi cùng nhau thực hiện những công việc từ thiện trên khắp thế giới và họ đã cố gắng giữ liên lạc qua email. Lần cuối cùng Kate gặp trực tiếp Angelina là vào tiệc trà năm 2015, Brad Pitt còn ở bên cô ấy. Vì vậy, Kate đã cẩn thận hỏi mọi thứ diễn ra như thế nào kể từ khi cặp đôi nổi tiếng nói lời chia tay”.

angelina x kate
Mối tình từng rất đẹp của cặp đôi.

Nguồn còn cho biết thêm:  

“Angelina như rót trái tim mình ra. Cô kể cho Kate nghe mọi chuyện mình đã trải qua trong một năm rưỡi qua, với những khó khăn trong việc nuôi dạy những đứa trẻ như một người mẹ độc thân, những vấn đề về quyền nuôi con và cả về việc cô mất đi người đàn ông mình thương”.

angelina x kate2
Quá nhiều khó khăn đang ập đến nữ diễn viên tài năng.

Tháng 6 năm 2018, Angelina và Brad đã có những mâu thuẫn về việc thỏa thuận giám hộ sáu đứa con của họ: Maddox, Pax, Zahara, Shiloh và cặp song sinh 10 tuổi Knox & VivienneAngelina đang rất cần một lời khuyên cho những lộn xộn mà cô đang hứng chịu.

angelina x kate4
Angelina có giành được quyền giám hộ 6 đứa trẻ hay không?

Nguồn tin còn cho biết:

“Kate khuyên Angelina nên đi tìm Brad và nói chuyện thẳng thắn. Kate nói cô đã thấy cả hai là một cặp đôi tuyệt vời như thế nào, nếu Angelina có đủ lòng bao dung và tình yêu cho Brad, cô hãy nỗ lực hàn gắn lại mối quan hệ với chồng trước”

angelina x kate3
Gia đình 8 người đã từng hạnh phúc, có thể được tái hợp lại hay không?

Công nương Kate quả là người bạn tuyệt vời khi dành cho Angelina những lời khuyên chân thành và đầy thiện chí, mong rằng tình yêu sẽ bù đắp những phần khiếm khuyết trong mối quan hệ tưởng chừng đã đổ vỡ của Angelina. Cặp đôi Brangelina không đơn thuần chỉ có tình yêu, ở họ còn tồn tại rất nhiều những kỷ niệm và trách nhiệm với 6 người con - những món quà tuyệt vời mà thượng đế dành cho những người làm bố mẹ.