Angelina Jolie: "Brad Pitt là người đàn ông của gia đình"

13/08/2014, 08:00 GMT+07:00

Theo Angelina Jolie, việc cùng nhau chăm lo cho những đứa con đã giúp họ thay đổi nhiều hơn theo hướng tích cực.

Theo Angelina Jolie, việc cùng nhau chăm lo cho những đứa con đã giúp họ thay đổi nhiều hơn theo hướng tích cực.

Cặp đôi "vàng" của Hollywood - Brad Pitt Angelina Jolie gặp gỡ và nảy sinh tình cảm với nhau sau khi cùng tham gia vào bộ phim Mr. & Mrs. Smith. Cả hai đã chung sống hạnh phúc với nhau 8 năm nhưng một hôn lễ lãng mạn của họ vẫn chưa được diễn ra. Trải qua nhiều năm chung sống, gia đình gồm 8 thành viên của họ luôn được nhiều người ngưỡng mộ.

Nữ diễn viên 39 tuổi đã thừa nhận rằng họ đã trúng phải "tiếng sét ái tình" ngay tại phim trường của bộ phim Mr & Mrs.Smith và việc cùng nhau chăm lo cho những đứa con đã giúp họ thay đổi nhiều hơn theo hướng tích cực.

Angelina trả lời phỏng vấn của tạp chí HELLO!: "Chúng tôi là một cặp. Một mối quan hệ tình cảm là cái mà khi lần đầu hai người ở cạnh nhau nó đã rất thú vị. Giờ đây, chúng tôi đã bên nhau rất nhiều năm và có những đứa trẻ, nó đã trở thành một mối quan hệ khác của tình yêu. Anh ấy không chỉ là hai người yêu nhau, vợ chồng hay bạn bè mà là một người đàn ông của gia đình. Đó là điều khiến tôi yêu anh ấy hơn và cảm thấy may mắn vì điều đó. Mẹ tôi là một người mẹ đơn thân và bà ấy đã gặp phải rất nhiều khó khăn".


	
	Gia đình "đông dân" của Angelina và Brad Pitt.
Gia đình "đông dân" của AngelinaBrad Pitt.

Sau một thời gian dài để người hâm mộ chờ đợi, dường như giờ đây AngelinaBrad đã sẵn sàng tiến đến hôn nhân. Theo trang E!News đưa tin, hôn lễ của đôi minh tinh này sẽ được diễn ra tại miền nam nước Pháp. Tuy chưa xác định ngày chính thức nhưng cả hai đều hy vọng cuối năm 2014 hoặc đầu năm 2015, một hôn lễ ấm áp sẽ được diễn ra tại Château Miraval.

Mới đây, theo thông tin tờ Daily Star đăng tải, vợ chồng nhà BeyonceJay-Z sẽ biểu diễn tại hôn lễ của AngelinaBrad. Theo trang báo này, vì những đứa trẻ của AngelinaBrad là fan "bự" của BeyonceJay-Z nên đôi vợ chồng này quyết định sẽ mời hai ngôi sao trên. Nguồn tin cho biết: "Brad đã nói với Beyonce và Jay-Z rằng những đứa trẻ của họ, đặc biệt là Maddox rất ngưỡng mộ vợ chồng ca sĩ này. Tuy nhiên, Beyonce cùng Jay-Z vẫn chưa đảm bảo sẽ giữ được lời hứa sẽ đến biểu diễn tại hôn lễ bởi lịch trình cực kì bận rộn của họ. Họ chỉ có thể nói sẽ cố gắng sắp xếp thời gian".

CTV - Kodi