Angela Phương Trinh "hoàn lương" ra sao?

20/09/2013, 19:00 GMT+07:00

Angela Phương Trinh thường xuyên đăng đàn xin lỗi, nhờ cậy đến ngòi bút truyền thông để dần lấy lại hình ảnh trong mắt công chúng.

Sau khi nhận án phạt “treo mic” cho hành vi lố lăng, không hợp tuổi của mình, Angela Phương Trinh thường xuyên đăng đàn xin lỗi, nhờ cậy đến ngòi bút truyền thông để dần lấy lại hình ảnh trong mắt công chúng. Mới đây, “bà mẹ nhí” còn đích thân đến nộp phạt, dường như đây là bước hoàn tất cuối cùng trong quá trình hối lỗi dọn đường cho ngày về của cô.

Kín cổng cao tường đi nộp phạt

Ngày 19/9, hơn hai tuần sau khi nhận quyết định ngừng cấp phép biểu diễn, Angela Phương Trinh đã có mặt tại thanh tra Sở VHTTDL Hà Nội thực hiện những thủ tục nộp phạt cho những hành vi thiếu văn hóa của mình.

Khác với mọi lần xuất hiện trong những bộ trang phục thiếu vải, tận dụng mọi khoảng để khoe thân, lần này cô nàng ăn vận rất đứng đắn với áo phông và quần Jean, đi taxi tới nộp phạt cùng một người bạn.


	
	Diện trang phục kín đáo đi nộp phạt
Diện trang phục kín đáo đi nộp phạt

Dù đi nộp phạt nhưng gương mặt cô nàng rất vui vẻ, khiến dư luận cho rằng Phương Trinh sẽ được quay lại sân khấu trong thời gian gần nhất.

Với lần vi phạm này, quán bar nơi Angela Phương Trinh biểu diễn đã bị phạt 3,5 triệu đồng nhưng mức phạt dành cho Phương Trinh không được tiết lộ ngoại trừ công văn cấm biểu diễn.

Tuy nhiên, nếu dựa theo những mức phạt dành cho một số trường hợp trước đây như Thu Minh bị phạt 3,5 triệu đồng (vì diện trang phục phản cảm) và Thái Hà 5 triệu đồng (vì sự cố lộ ngực ngoài ý muốn) thì có thể suy ra được mức phạt cho Phương Trinh lần này cũng xấp xỉ mức của 2 đàn chị.

Hóa nữ sinh than nghèo kể khổ

Sau khi nhận án phạt Angela Phương Trinh liên tục có những động thái hòng “chạy tội” cho những hành vi lố lăng trước đó của mình.

Ngày 16/9, Angela Phương Trinh xuất hiện tinh khôi trong tà áo dài trắng trên tay là chiếc cặp sách. Rất nhiều độc giả đã phải thốt lên rằng Phương Trinh đẹp rực rỡ trong hình ảnh một nữ sinh.

Bạn Minh Anh bình luận: “Mặc áo dài trông em đẹp hơn rất nhiều, hãy giữ lấy hình ảnh này”. Bạn có nickname Traitimmuathu chia sẻ : “Cứ thế này thì ai nỡ ghét bỏ, xử phạt em”.

Nhiều độc giả còn cho rằng việc Angela Phương Trinh diện áo dài còn như một sự hiện thực hóa ước mơ thành nữ sinh cấp 3 của một người kết thúc việc học ở cấp 2.


	
	Angela Phương Trinh diện áo dài vãn hồi hình ảnh
Angela Phương Trinh diện áo dài vãn hồi hình ảnh

Ngày 5/9, trên trang cá nhân cô nàng thể hiện thái độ ăn năn: “Em biết trong lòng của không ít người, bà mẹ nhí ngày xưa gần như đã chết, em cũng biết người ta còn coi em như thảm họa của showbiz Việt, hay có những bậc phụ huynh đã không ngần ngại đánh giá em là đứa con gái hư hỏng.

Nếu em nói em đã rất buồn, rất khổ tâm và vô cùng sợ hãi đến mức gần như bị trầm cảm, em mong mọi người thông cảm cho em". 

Cô nàng còn dùng đến chiêu “ôn nghèo kể khổ” để những mong lấy được sự cảm thông nơi công chúng: “Người ngoài nhìn vào sẽ nói em sống sung sướng trong nhung lụa nhưng không ở trong chăn sao biết chăn có rận, sau lưng em không phải là búp bê hay gấu bông xinh đẹp mà là cuộc sống của cả một gia đình", cô giãi bày.

Cô cũng kể về những năm tháng tuổi thơ khi phải “ăn dầm nằm dề ở trường quay”, “từng chạm được đến những thứ mà bạn bè đồng trang lứa thời ấy vẫn chưa từng thử qua”. Theo cô, ngay từ thời điểm đó mọi người đã nghĩ cô hạnh phúc nhưng điều đó hoàn toàn sai.

Cô mong khán giả cho mình con đường sửa sai: "Em chỉ mong rằng, những hành động để sửa sai của mình sẽ dần lấy lại tình cảm mà mọi người đã dành cho em, từng chút một. Dù có thể sẽ chẳng còn ai tin, nhưng những gì em nói, tất cả đều xuất phát từ sự hối lỗi chân thành".

Đó là toàn bộ quá trình hối lỗi dọn đường cho ngày về của Angela Phương Trinh. Mới đây cô nàng còn chia sẻ một trạng thái với nội dung đợi dư luận lắng xuống để quay lại sân khấu. Và với những việc làm trên cộng với việc nộp phạt được cho là bước “nước rút” ngày về của “bà mẹ nhí” hẳn không còn xa.

CTV - Glassheart (Theo TTONL)