Andrea bị đánh, chị gái Yanbi khẳng định: "không có lửa làm sao có khói"

12/09/2013, 15:38 GMT+07:00

Chia sẻ ý kiến cá nhân về vụ Yanbi đánh Andrea, Vũ Hạnh Nguyên cho rằng: "Không có lửa làm sao có khói"

Chia sẻ ý kiến cá nhân về vụ Yanbi đánh Andrea, Vũ Hạnh Nguyên cho rằng: "Không có lửa làm sao có khói" 

Là một người chị của Yanbi, "yêu nữ" Vũ Hạnh Nguyên đã có những chia sẻ về chàng ca sĩ của Thu cuối và scandal đánh bạn gái của anh. 


	
	Xem thêm thông tin về scandal đánh bạn gái của Yanbi tại đây - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Xem thêm thông tin về scandal đánh bạn gái của Yanbi tại đây

- Là một người thân thiết với Yanbi, Nguyên biết tin Yanbi đánh Andrea từ khi nào?

Ngay trong sáng nay. Có rất nhiều người comment, nhắn tin cho em hỏi sự việc này qua Facebook. Ai cũng biết em là chị gái của Yanbi, là chị đúng nghĩa.

- Andrea là cô gái như thế nào trong mắt Nguyên?

Khi nghe Yanbi giới thiệu Andrea là người yêu của em ấy thì em chỉ lắng nghe thôi. Vì em luôn chấp nhận những quyết định tình cảm của Yanbi. Em chỉ thấy cô bé đó xinh đẹp, và cũng biết Andrea có nhiều scandal yêu đương, rồi cũng lộ hàng này nọ… Nhưng em cũng chẳng phán xét gì. Trẻ bản thân em cũng nông nổi nên em không quan tâm lắm. Miễn sao Yanbi thích và nó vui là được.


	
	Vũ Hạnh Nguyên tôn trọng quyết định tiến tới tình yêu với Andrea của Yanbi - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vũ Hạnh Nguyên tôn trọng quyết định tiến tới tình yêu với Andrea của Yanbi

- Có ý kiến cho rằng Yanbi không sai khi đánh bạn gái vì Andrea bị cho là thiếu đứng đắn trong mối quan hệ tình cảm, Nguyên nghĩ sao về ý kiến này?

Em nghĩ thế này, không có lửa làm sao có khói. Sống bên cạnh một cậu bé tình cảm như Yanbi bao lâu nay em không cần rõ ràng sự việc nhưng em luôn tin và biết không phải vô lý mà em trai của mình hành động bồng bột như thế.

- Hành động "dạy" bạn gái bằng bạo lực và giữa đường của Yanbi bị đánh giá là không đáng mặt đàn ông, cũng là một người con gái, Nguyên chấp nhận hành động này không?

Yanbi nó bồng bột và ghen tuông… Hành động như thế là nó sai nhưng em vẫn bênh nó. Vì em đã từng bắt được người yêu cũ của mình nói dối khi đi xem phim với loại gái đàn bà không ra gì và cũng đã tát anh ấy. Cho nên đánh giá hành động này là tuỳ suy nghĩ của mỗi người thôi.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

- Thay vì dùng vũ lực để "dạy" bạn gái, nếu được nhờ tư vấn thì Nguyên sẽ đưa ra cách giải quyết mâu thuẫn trong chuyện tình cảm như thế nào cho Yanbi?

Em sẽ chọn cho em trai của mình một cô bạn gái chính chuyên khác. Em không chấp nhận việc lăng loàn của đàn bà. Nhưng nếu là em thì em sẽ không để Yanbi làm như thế giữa đường. Dù sao cũng nhiều người biết mình. Hãy suy nghĩ về danh tiếng của bản thân và việc tình cảm trai gái. Cân đo đong đếm xem mình cần gì. Bản thân hay tình cảm nhất thời.

- Nói vậy phải chăng Nguyên muốn ám chỉ Andrea là một người con gái không đứng đắn?

Đấy là mọi người nói qua lại. Mà Yanbi yêu ai cũng hết lòng. Theo anh liệu có việc gì để một thằng bé hiền như cục bột luôn nhường nhịn bạn bè và mọi người xung quanh làm những việc như báo chí đang nói đến.


	 - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

- Sau khi sự việc đã xảy ra và ồn ào trên báo, Nguyên có trò chuyện hay khuyên Yanbi điều gì không?

Gọi cho em trai không được em đang sốt ruột mà đêm qua lúc chưa biết chuyện nó vẫn nói chuyện với em bình thường.

- Một số người bạn của Andrea đã lên Facebook của họ nói rằng Yanbi cũng không phải là người xứng đáng với Andrea, Nguyên nghĩ sao?

Quan điểm của một người chị như em thì  em trai mình mới là nhất chứ. Em nghĩ bọn họ cũng vậy, cũng nghĩ rằng cô gái ấy là đúng. Em cũng nghĩ để em trai mình như thế này lên báo tai tiếng như thế này thì cô gái đó có xứng đáng với em trai của em không?. 

Xin cám ơn Hạnh Nguyên!

CTV - La Ca Sa (Tổng hợp)