“Âm mưu”... cầu hôn vợ mới cưới cùng YANTV

06/12/2012, 15:30 GMT+07:00

Mới cưới vợ sau 5 năm yêu nhau nhưng do khoảng cách xa nên Tùng Monkey chưa kịp cầu hôn với vợ mình.

Mới cưới vợ sau 5 năm yêu nhau nhưng do khoảng cách xa nên Tùng Monkey chưa kịp cầu hôn với vợ mình. Cùng YANTV, anh đã “âm mưu” thực hiện một lời cầu hôn lãng mạn trên con sông Sài Gòn thơ mộng.

Hành trình cầu hôn đầy những bất ngờ

Mang sứ mạng tìm kiếm và biến những ước mơ thành hiện thực, chương trình “Ước mơ cùng Yan” đã đến với ước mơ của Tùng Monkey. 

Nhưng hành trình thực hiện ước mơ của Tùng Monkey lại gặp không ít khó khăn khi có quá nhiều câu hỏi đặt ra. Phải làm gì để có một buổi cầu hôn lãng mạn? Phải làm gì để vợ anh bất ngờ xuất hiện trong khi cả hai đang ở xa nhau hơn ngàn cây số? Và sẽ tặng gì cho chị trong buổi cầu hôn khi cả 2 đều mang nhẫn cưới? 

Để trả lời cho bài toán khó trên, Tùng Monkey cùng với những người làm chương trình đã vạch ra một “hành trình cầu hôn” đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác.

Ekip “Ước mơ cùng Yan” đã cùng Tùng Monkey bắt tay vào công cuộc chuẩn bị. Một lời cầu hôn lãng mạng trên sông cùng với hoa và nến là những gì anh và những người thực hiện mong muốn. Tùng còn đặc biệt chuẩn bị một tiết mục hát cùng đàn ghi ta hết sức lãng mạn để tặng vợ mình. 


	
	Cùng Ekip YANTV chuẩn bị cho “hành trình cầu hôn” 
Cùng Ekip YANTV chuẩn bị cho “hành trình cầu hôn” 

Cuối cùng, giây phút được chờ đợi nhất cũng tới, vợ Tùng vỡ òa trong hạnh phúc khi được những người dẫn chương trình bí mật đưa tới điểm hẹn và gặp chồng. Không gian lãng mạn với hoa, nến, rươu và thức ăn được chuyển ra bằng ròng rọc trên chiếc thuyền xinh xắn giữa con sông Sài Gòn thơ mộng đã làm vợ Tùng hết sức xúc động.


	
	Tập hát và đàn ghita để hát tặng vợ bài hát mà vợ rất thích là Hello
Tập hát và đàn ghita để hát tặng vợ bài hát mà vợ rất thích là Hello


	
	Ekip YANTV bí mật thiết kế một chiếc thuyền lãng mạn với hoa, bong bóng và ghi ta cho đôi vợ chồng
Ekip YANTV bí mật thiết kế một chiếc thuyền lãng mạn với hoa, bong bóng và ghi ta cho đôi vợ chồng


	
	Một bữa tối lãng mạn
Một bữa tối lãng mạn


	
	Giai điệu du dương tiếng đàn ghita cùng chiếc nhẫn cầu hôn bất ngờ của chồng đã khiến vợ Tùng vô cùng hạnh phúc
Giai điệu du dương tiếng đàn ghita cùng chiếc nhẫn cầu hôn bất ngờ của chồng đã khiến vợ Tùng vô cùng hạnh phúc

Hiện thực hóa ước mơ cùng YANTV

Chương trình truyền hình thực tế “Ước mơ cùng Yan” vừa chính thức lên sóng tập 1. Đã có hơn 1.000 điều ước gửi về cho Ban biên tập YANTV và chỉ một số ít điều ước có ý nghĩa thực sự đã được chọn ra để hiện thực hóa. 

Tuy nhiên, hành trình để biến ước mơ thành sự thật không dễ dàng tí nào bởi tự bản thân người ước cũng phải có nỗ lực và cũng phải trải qua những thách thức để đến được với giấc mơ của mình. Hồi hộp, bất ngờ, bí ẩn và cảm động là những yếu tố đã làm nên một chương trình thực tế hết sức sống động trong 30 phút vừa qua.

Nhân vật chính của tập 1 Tùng Monkey chia sẻ: “Những gì làm trong ngày hôm nay là điều mà Monkey mong muốn từ rất lâu. Cảm ơn ekip “Ước mơ cùng Yan” rất nhiều vì đã giúp Monkey và vợ có được một ngày ý nghĩa như hôm nay”. 

Đáp trả món quà bất ngờ từ chồng, vợ Monkey cũng không giấu được những giọt nước mắt mà chia sẻ “Mình rất hạnh phúc khi nhận được lời cầu hôn muộn của chồng, đây có lẽ là giây phút ngọt ngào và lãng mạn nhất từ khi quen và cưới anh. Cảm ơn anh! Cảm ơn mọi người rất nhiều”. 

Đón xem những câu chuyện ước mơ và theo dõi hành trình biến điều ước thành sự thật hết sức thú vị trong chương trình Ước Mơ Cùng Yan phát sóng hàng tuần vào 20h30 thứ 4 hàng tuần.

Lịch phát sóng chương trình: 

30/11: 18h00’ 
2/12: 11h30’ 
5/12 : 12h00’ & 20h30’ 
7/12: 18h00’ 
9/12: 11h30’

CTV - Glassheart (Tổng hợp)