Album của BLACKPINK “ế ẩm” đến mức phải giảm giá 25%, nhưng vẫn không bằng doanh số của TWICE?

11/09/2018, 09:20 GMT+07:00

Mới đây, netizen cho biết YG đã ra quyết định sẽ giảm giá đồng loạt 25% cho các album của nhóm nhạc nữ BLACKPINK, nhằm cứu vớt doanh thu.

Việc YG Entertainment giảm giá 25% các album của BLACKPINK đã khiến cộng đồng mạng dấy lê nghi vấn phải chăng YG làm vậy để nâng cao doanh thu của nhóm?

Mới đây, theo một netizen tiết lộ thì YG Entertainment đã tuyên bố giảm giá đồng loạt album của nhóm nhạc nữ đình đám Kpop - BLACKPINK. Thông tin này vừa đưa ra đã ngay lập tức thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Có người vui mừng vì có thể mua được nhiều album của 4 cô gái nhà YG hơn. Thế nhưng, bên cạnh đó cũng có không ít người đặt ra nghi vẫn phải chăng album của BLACKPINK đang “ế ẩm”.


YG giảm giá 25% album của BLACKPINK.
YG giảm giá 25% album của BLACKPINK.

Cụ thể mới đây, theo netizen, YG đã tuyên bố giảm giá 25% đối với album của BLACKPINK. Thông tin này đã gây xôn xao cộng đồng fan Kpop. Nhiều người cho rằng YG làm vậy là để nâng cao doanh số của những album này. Nhưng có vẻ như, dù có giảm giá đến 25% thì YG vẫn chưa đạt được mục tiêu.


Doanh thu thu được từ album của BLACKPINK vẫn làm YG hài lòng?
Doanh thu thu được từ album của BLACKPINK vẫn làm YG hài lòng?

Bên cạnh đó, cũng có không ít người đem BLACKPINK ra so sánh với TWICE. Đều là 2 nhóm nhạc nữ đình đám của Kpop, thế nhưng trong khi BLACKPINK chưa thực sự gây ấn tượng trong khoản bán sản phẩm của mình thì album của TWICE lại bán chạy một cách nhanh chóng. Không những vậy, so về giải thưởng thì BLACKPINK vẫn còn kém khá xa so với các cô gái của TWICE.


BLACKPINK bị đem ra so sánh với TWICE.
BLACKPINK bị đem ra so sánh với TWICE.

Trước thông tin này, nhiều người tỏ ý nghi ngờ vì tính xác thực của việc YG giảm giá album. Dù chưa biết thật giả thế nào, nhiều người vẫn cho rằng doanh số của BLACKPINK vẫn khá khả quan so với một nhóm nữ khi nhóm đã tiêu thụ hơn 200 bản album. Và nếu chuyện giảm giá có thật thì đó cũng chỉ là một phương thức kinh doanh, chẳng đủ để nói lên điều gì về mức độ nổi tiếng của BLACKPINK.


Cư dân mạng đồng loạt cho rằng album của BLACKPINK đang ế ẩm.
Cư dân mạng đồng loạt cho rằng album của BLACKPINK đang ế ẩm.

Bên cạnh đó, cũng có không ít người lên tiếng bảo vệ 4 cô gái của BLACKPINK. Họ cho rằng có thể doanh số không bằng thế nhưng những lần comeback của các cô gái này đều rất vang dội. Và vì TWICE ra mắt trước BLACKPINK nên việc so sánh số giải thưởng đạt được là không thỏa đáng.


Lần comback nào của BLACKPINK cũng thành công.
Lần comback nào của BLACKPINK cũng thành công.

Hiện tại, việc album của BLACKPINK được giảm giá 25% đang thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Đồng thời nó cũng gây ra những cuộc tranh luận gay gắt của cộng đồng mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về chuyện này?

Ảnh: Internet