AJ McLean của nhóm Backstreet Boys lên chức bố

28/11/2012, 11:11 GMT+07:00

Vợ của nam ca sĩ 34 tuổi vừa sinh đứa con đầu lòng, một bé gái xinh xắn.

Vợ của nam ca sĩ 34 tuổi vừa sinh đứa con đầu lòng, một bé gái xinh xắn.


	
	AJ McLean và vợ, Rochelle Deanna Karidis.
AJ McLean và vợ, Rochelle Deanna Karidis.

Con gái của vợ chồng AJ McLean chào đời vào sáng sớm hôm thứ 3 (27/11). McLean nhanh chóng thông báo tin vui với người hâm mộ qua tờ In Touch: "Chúng tôi rất hào hứng và ngập tràn hạnh phúc khi chào đón bé Ava tới thế giới này". Cô bé tên là Ava Jaymes McLean được sinh hạ khỏe khoắn, nặng 3,4 kg.

Thành viên Backstreet Boys đã rất hứng khởi khi trở thành bố sau một năm kết hôn. Vào tháng 4, anh chia sẻ thông tin vợ mang bầu một cách háo hức: "Tôi chỉ muốn nói lời cảm ơn trước sự yêu mến và ủng hộ của các bạn. Vì yêu các bạn rất nhiều, chúng tôi lần đầu tiên muốn chia sẻ một tin đặt biệt: Vợ tôi đang có em bé!".

Vài tuần trước, McLean đã tổ chức một bữa tiệc hoành tráng mừng em bé sắp chào đời. Anh chàng thậm chí còn mặc bỉm và đeo đồ chơi xúc xắc của con trong bữa tiệc vui nhộn này.


	McLean đeo bỉm như em bé trong bữa tiệc mừng con gái sắp chào đời. McLean đeo bỉm như em bé trong bữa tiệc mừng con gái sắp chào đời.

AJ McLean từng là một anh chàng ăn chơi, nổi loạn, đã 3 lần phải đi cai nghiện rượu và ma túy. Lần mới đây nhất là đầu năm 2011. Nam ca sĩ quyết tâm đoạn tuyệt với sự nghiện ngập nhờ sự giúp đỡ của bạn gái. Sau khi cai nghiện thành công, McLeanRochelle Deanna Karidis tổ chức lễ cưới vào cuối năm 2011.

CTV - Theo Ngôi Sao