Trang iDrop News đưa tin về siêu phẩm AirPods Pro khiến dân tình nhốn nháo

28/08/2019, 16:00 GMT+07:00

Theo như DIGITIMES đưa tin thì nhà phát hành có thể sẽ cho ra mắt siêu phẩm AirPods Pro là vào tháng 3/2020 với những tính năng siêu việt.

Mới đây trang tin iDrop News bỗng dưng chia sẻ thông tin về việc sắp tới "siêu phẩm" AirPods Pro sẽ được giới thiệu vào tháng 3/2020. Ngay sau khi thông tin này được đưa ra đã khiến cho CĐM vô cùng thích thú.

 
Apple AirPods Pro dự rằng được giới thiệu vào đầu năm 2020 với tính năng mới hấp dẫn.
Apple AirPods Pro dự rằng được giới thiệu vào đầu năm 2020 với tính năng mới hấp dẫn.

>> Xem thêm: Apple ém hàng vô thời hạn tai nghe không dây Airpods

AirPods Pro được dự đoán rằng sẽ thừa hưởng tính năng ưu việt

Đối với bất kì một sản phẩm công nghệ nào cũng vậy, việc cho ra đời sản phẩm mới chắc chắn phải được dựa trên những ưu và nhược điểm của thế hệ đi trước. Và với chiếc tai nghe không dây mang tên AirPods này cũng vậy.

Vào tháng 3/2019, "nhà Táo" đã trình làng bản cập nhật của AirPods 2 với nhiều thay đổi đáng kể, tuy nhiên nó vẫn còn mang những hạn chế nhất định. Do đó, giới công nghệ mong muốn chiếc AirPods đời tiếp theo sẽ khắc phục được những điểm yếu còn tồn tại ở thế hệ cũ.

Thế nhưng hiện nay việc AirPods 3 vẫn còn chưa chính thức "trình làng" thì việc các tín đồ công nghệ phải đợi chờ dòng AirPods Pro chắc chắn sẽ còn xa hơn nữa. Theo như một số trang tin đã đăng tải thì AirPods 3 sẽ được ra mắt vào cuối năm nay.

 
Chiếc tai nghe không dây thế hệ mới có thể chống ồn và nước.
Chiếc tai nghe không dây thế hệ mới có thể chống ồn và nước.

Các trang báo đều cho rằng AirPods 3 lần này sẽ được cập nhật thêm những tính năng như chống ồn, chống nước. Vậy nên nếu như "nhà Táo" tiếp tục cho ra mắt dòng máy AirPods Pro thì mọi người vẫn chưa biết rằng điều gì sẽ được cập nhật ở phiên bản nâng cấp tiếp theo.

>> Xem thêm: Chuyên gia khẳng định tai nghe không dây Airpods hư là vứt khỏi sửa

Dân tình khao khát sớm được sở hữu siêu phẩm "nhà Táo"

Tuy đến thời điểm hiện tại mọi thứ chỉ là tin đồn, Apple vẫn chưa chính thức lên tiếng về thời gian cho ra mắt những sản phẩm sắp tới nhưng cư dân mạng thì lại vô cùng hào hứng với "thông tin vỉa hè" này. Ai nấy đều tỏ ra vô cùng vui mừng và phấn khích, mong mau chóng được sở hữu sản phẩm mới nhất của "nhà Táo".

Theo một số cư dân mạng tự đoán thì, chiếc AirPods 2 được bán với giá xấp xỉ 200 USD (khoảng 4 triệu 700 ngàn đồng), thì mức giá của AirPods Pro rất có khả năng sẽ có mức giá cao hơn nếu cài đặt một số tính năng mới.

 
Siêu phẩm sắp tới nếu như ra mắt sẽ có giá bao nhiêu đây?
Siêu phẩm sắp tới nếu như ra mắt sẽ có giá bao nhiêu đây?

>> Xem thêm: Cận cảnh tai nghe Airpods đen bóng Jet Black tuyệt đẹp

Dù chưa biết ngày nào thì những sản phẩm tiếp theo của Apple mới được ra mắt nhưng hiện tại, “con dân” đã không ngừng hô hào nhau cày cuốc, tích góp, thậm chí còn mong muốn được người thân yêu tặng cho một “em” để bằng bạn bằng bè.

Trang iDrop News đưa tin về siêu phẩm AirPods Pro khiến dân tình nhốn nháo

 
Cộng đồng mạng không ngừng hô hào “tặng quà” đây này!
Cộng đồng mạng không ngừng hô hào “tặng quà” đây này!

Bạn nghĩ như thế nào về việc sở hữu một siêu phẩm trên cả “pro” như vậy? Thật là tuyệt phải không? Và nếu bạn là “tín đồ” của dòng sản phẩm đang khiến cả thế giới phải “điên đảo” này thì hãy mau chóng mà tích góp tiền của để “rinh em nó về” trong tương lai không xa nhé.

Nguồn: iDrop News

Hãy tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất tại YAN News!

Tai nghe AirPods thế hệ mới cho iPhone

Apple đã phát hành tai nghe không dây đầu tiên. Nó chỉ dành cho iPhone 7 và không sử dụng  jack cắm tai nghe. Airpods kết nối với iPhone và Apple Watch chỉ với một lần chạm. Đây quả thực là một bước tiến công nghệ vĩ đại nhắm đúng vào thị hiếu của người tiêu dùng từ "nhà Táo". 

Và theo nhiều thông tin gần đây xoay quanh sự ra mắt của tai nghe AirPods khử tiếng ồn, nhiều tin đồn cho rằng hộp đựng AirPods có thể trở thành thiết bị sạc di động cho các dòng iPhone khác. Nhiều người tin rằng tính năng này có thể được ra mắt ngay trong trong năm nay.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY

 

Thảo Nguyên - Theo yan.thethaovanhoa.vn