Ai xứng đáng được thực hiện ước mơ?

07/01/2014, 15:40 GMT+07:00

Không xinh xắn, không hoạt bát, cũng không hoàn cảnh đặc biệt, liệu bạn có được giúp đỡ trong cuộc sống?

Ước mơ học làm bánh, cô sinh viên Hồng Vân có thể tự làm một chiếc bánh kem cực xinh cực ngon về tặng mẹ nhân ngày sinh nhật với sự giúp sức của YANTV. Dễ dàng nhận ra, bạn ấy không hề sở hữu một đặc điểm nổi trội nào để thu hút khán giả và giới truyền thông. Vậy tại sao YANTV lại giúp đỡ bạn?

Ai xứng đáng được thực hiện ước mơ?
Hồng Vân vẫn khá rụt rè khi YANTV thông báo sẽ giúp thực hiện ước mơ của bạn.

Làm phong phú thêm cuộc sống là mong ước của không ít bạn trẻ, nhưng dường như số người chủ động hiện thực hóa điều đó vẫn ít hơn số bạn vì nhiều lí do vẫn đang trì hoãn. Cũng như nhiều bạn trẻ thích học hát, chơi nhạc cụ, làm handmade, Hồng Vân yêu thích nấu ăn và muốn được học làm bánh như một đầu bếp thực thụ, chuyên nghiệp.

Ai xứng đáng được thực hiện ước mơ?
Nhưng sau đó, Vân rất háo hức khi gặp được người đầu bếp khéo tay rất trẻ tuổi và thân thiện.

May mắn đã mỉm cười với Vân - cô con gái hiếu thảo muốn tự tay làm bánh tặng sinh nhật mẹ khi cô gửi ước mơ đến YANTV. Nhờ vậy, Vân được đầu bếp trẻ tuổi của hiệu bánh SunMerry tại Union Square Vincom tận tình hướng dẫn làm bánh kem xinh xắn làm món quà đặc biệt.

Ai xứng đáng được thực hiện ước mơ?
Đầu bếp Ngọc Bích hướng dẫn Vân hoàn thành từng bước một.

Ai xứng đáng được thực hiện ước mơ?
Hai “thầy trò” chăm chú, tỉ mỉ trong những công đoạn khó như bắt kem bánh.

Vân chia sẻ, cô chưa từng làm bánh kem tặng mẹ và chiếc bánh sinh nhật này sẽ làm cho mẹ bất ngờ. Dù cho chiếc bánh không đẹp đi chăng nữa nhưng vẫn chứa đựng rất nhiều ý nghĩa và tình cảm cô dành cho mẹ.

Ai xứng đáng được thực hiện ước mơ?
Vân nở nụ cười rạng rỡ với chiếc bánh “Con yêu mẹ”

Chỉ trong một buổi chiều, Vân đã có được chiếc bánh đẹp mắt do chính tay mình làm như mong ước. Cùng một ước mơ học làm bánh như nhiều bạn trẻ khác, Vân đã chủ động nắm bắt cơ hội và bày tỏ nguyện vọng, như câu châm ngôn của nhiều bạn trẻ: “Hãy đi rồi sẽ đến. Hãy gõ, cửa sẽ mở”. Dù bạn là ai, bạn vẫn hoàn toàn có quyền giữ cho mình những ước mơ, khát khao để sống trọn vẹn với chính mình.

Ước mơ cùng YAN là 1 chiến dịch của YANTV nhằm khuyến khích mọi người, nhất là các bạn trẻ hãy dám ước mơ, dám sống hết mình vì ước mơ, vững tin vào cuộc sống như tinh thần của những người trẻ sẵn sàng thể hiện chính mình. Chương trình Ước mơ cùng YAN nhằm giúp đỡ các bạn trẻ thực hiện ước mơ của mình được phát sóng trên YANTV vào 21h Thứ 4 hàng tuần, bắt đầu từ ngày 1/1/2014.

CTV - Theo YANTV