Ồn ào hôn nhân bạo hành của Lê Giang - Duy Phương, ai mới là người tổn thương nhất?

08/12/2017, 11:30 GMT+07:00

Chưa có một cuộc đối thoại trực tiếp và ồn ào vẫn không đi đến hồi kết nhưng nỗi dằn vặt, tổn thương thì càng ngày hằn sâu thêm cho chính người trong cuộc.

Đó cũng là câu hỏi mà nhiều khán giả đặt ra khi chứng kiến ồn ào của Lê Giang - Duy Phương về cuộc hôn nhân không tình yêu, bạo hành dã man được tiết lộ trên sóng truyền hình.

Showbiz Việt chưa khi nào được bình yên bởi những scandal, ồn ào của các nghệ sĩ có thể "khuấy động" mọi thời điểm. Và ngay những ngày đầu tháng 12/2017, làng giải trí lại thêm phần "rộn ràng" hơn khi góc khuất về cuộc hôn nhân của hai nghệ sĩ hài Lê Giang - Duy Phương bất ngờ được chia sẻ trên sóng truyền hình. Mà đáng nói nhất chính là câu chuyện phía sau ánh đèn sân khấu này lại chẳng vui vẻ, hãnh diện gì.


Lê Giang nói trong nước mắt về cuộc sống hôn nhân bị chồng bạo hành khiến ai cũng phải chua xót cho cô. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Giang nói trong nước mắt về cuộc sống hôn nhân bị chồng bạo hành khiến ai cũng phải chua xót cho cô.

Theo lời kể của Lê Giang trong chương trình Sau ánh hào quang mà cô tham gia với vai trò khách mời, cuộc hôn nhân của cô và nam diễn viên hài Duy Phương không bắt nguồn từ tình yêu. Trái ngược hoàn toàn với suy nghĩ của khán giả về một gia đình nghệ sĩ hạnh phúc, Lê Giang lại khẳng định, cô phải chịu kiếp chung chồng và sống như "người đẻ mướn".

Sau khi sinh cho Duy Phương hai con là Duy Phước Lê Lộc, Lê Giang thường xuyên cãi vã, gây gổ với chồng. Bị chồng hành hạ đến mức vứt xuống cầu thang, vì quá đau đớn và tủi nhục, nữ danh hài mới quyết định ly dị. Nghiệt ngã hơn, trước khi gặp Duy Phương để nói chuyện chăm sóc các con sau chia tay, chồng cũ của cô đã bị giang hồ chặn đánh. Vì hiểu nhầm Lê Giang thuê người hành hung mình, Duy Phương đã mắng chửi cô thậm tệ. Sau đó, Lê Giang uống thuốc ngủ tự sát nhưng đã may mắn được cứu sống.

Khi theo dõi câu chuyện này, nhiều khán giả đã cho rằng Duy Phương quá tàn nhẫn với người từng "đầu ấp tay gối" cùng mình. Một số người thậm chí còn viết về Duy Phương bằng lời lẽ khó nghe như: "Vũ phu", "Không đáng mặt đàn ông"...

Về phần nam danh hài, ông tỏ ra vô cùng tức giận và bức xúc, lập tức khẳng định vợ cũ Lê Giang cùng chương trình đã bịa đặt, vu oan làm mất danh dự, hình ảnh của ông nghiêm trọng. Chưa dừng lại ở đó, Duy Phương còn xem xét đâm đơn kiện chương trình này.


Nam diễn viên hài Duy Phương tức giận đến mức đòi tự tử và đâm đơn kiện chương trình Sau ánh hào quang vì đã bịa đặt, vu oan cho ông. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam diễn viên hài Duy Phương tức giận đến mức đòi tự tử và đâm đơn kiện chương trình Sau ánh hào quang vì đã bịa đặt, vu oan cho ông.

Tính đến thời điểm hiện tại, ồn ào này đã kéo dài tới 3 ngày và vẫn chưa có một kết thúc trọn vẹn, ngoại trừ việc số phát sóng của Lê Giang trong chương trình Sau ánh hào quang đã bị gỡ bỏ khỏi kênh Youtube. Và ở góc độ dư luận, cuộc "đấu tố" hậu ly hôn của Lê Giang - Duy Phương lại kéo theo nhiều tiêu cực từ công chúng. Bởi ngoài chuyện chương trình Sau ánh hào quang đã đi xa hơn mục đích là đưa nghệ sĩ đến gần hơn khán giả thì chính vợ chồng Lê Giang - Duy Phương cũng vô tình gây nên không ít tổn thương cho hai con của mình: Lê Lộc, Duy Phước.

Dĩ nhiên, tổn thương này không được chính Lê LộcDuy Phước chia sẻ rõ ràng qua từng câu chữ hay lựa chọn một trang báo uy tín để bày tỏ. Vậy nhưng, khi đọc những lời van xin, ước muốn của Duy Phước Lê Lộc trên trang cá nhân khi bố đòi tự tử vì bị tố bạo hành vợ, chắc hẳn ai cũng phải nghẹn ngào.


Duy Phước và Lê Lộc - hai con của Lê Giang và Duy Phương đã khiến nhiều người phải động lòng thương cảm khi viết những lời chia sẻ như van xin trên mạng xã hội giữa ồn ào của ba mẹ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Duy Phước Lê Lộc - hai con của Lê GiangDuy Phương đã khiến nhiều người phải động lòng thương cảm khi viết những lời chia sẻ như van xin trên mạng xã hội giữa ồn ào của ba mẹ.

"Làm sao để được tròn chữ hiếu??? Ba mẹ có thể mang mỗi dòng máu khác nhau, nhưng Lộc là người mang 2 dòng máu của ba mẹ, Lộc không thể thương người này, ghét người kia. Hiện tại gia đình Lộc không được hạnh phúc nhưng nó được bình yên. Mọi người đừng lên án ba và đừng trách móc mẹ. Người dày vò nhất vẫn là anh Phước và Lộc", nữ diễn viên trẻ Lê Lộc đã viết những dòng chữ này lên trang cá nhân sau khi ồn ào của ba mẹ cô được đẩy lên đỉnh điểm vào ngày 5/12 vừa qua.

Còn Duy Phước, anh thừa nhận bản thân từ nhỏ đã thiếu thốn tình cảm của mẹ và được ba một tay nuôi dạy nên người. Tuy nhiên, Duy Phước cũng giống như Lê Lộc, anh không thể nén lòng lại trước ồn ào ba mẹ mà phải ra mặt lên tiếng đầy chua xót: "Anh em tôi đã chịu quá nhiều thiệt thòi. Đừng gặm nhấm để thêm màu sắc nữa... Hãy để chúng tôi gìn giữ lại tài sản chắp vá này".

Là con của hai nghệ sĩ nổi tiếng, lại đứng ở giữa chứng kiến ba mẹ đưa nhau lên truyền thông "đấu tố" mâu thuẫn trong quá khứ, ắt hẳn Lê Lộc - Duy Phương đều phải bỏ qua cái tôi cá nhân để có cách hành xử vẹn tròn đạo lý nhất, làm sao cho toại cả đôi đường. Vừa không để mất lòng ba lại không làm đau lòng mẹ, cũng để khán giả dừng bình phẩm về cuộc hôn nhân đầy đau đớn, nước mắt đó.

Chính vì thế, để đặt câu hỏi ai mới là người chịu tổn thương nhiều nhất trong ồn ào hôn nhân giữa Lê GiangDuy Phương, chắc chắn ai cũng sẽ nghĩ ngay tới Lê Lộc - Duy Phước. Bởi mấy ai đủ mạnh mẽ và lạc quan đến mức bàng quang chứng kiến ba mẹ mình đưa nhau lên mặt báo đấu tố, phơi bày quá khứ chẳng mấy đẹp đẽ mà sự thật là bao nhiêu phần trăm lại chẳng ai có một câu trả lời chính xác. Chưa kể đến việc, Lê LộcDuy Phước lớn lên trong tình cảnh thiếu thốn tình cảm của mẹ. Đến mức, cả hai còn từng từ chối nhận mẹ vì những hiểu lầm trong quá khứ. 

Chặng đường trưởng thành không đầy đủ tình yêu thương của cả ba lẫn mẹ. Cho đến khi tưởng chừng mọi mâu thuẫn xưa cũ đã trôi vào dĩ vãng thì một lần nữa, Lê Lộc - Duy Phước lại phải chứng kiến cảnh ba mẹ mình rơi nước mắt trước truyền thông rồi tố nhau đã không xây dựng được cuộc sống hôn nhân hạnh phúc như tưởng tượng. Từng lời lẽ mà Lê Lộc Duy Phước đăng tải, ai tinh ý cũng đều thấy rõ, cả hai đang phải chịu nỗi dằn vặt, khó xử, tổn thương đến tột cùng.

Có lẽ cũng vì vậy mà diễn viên Cát Phượng, thay cho việc gửi lời chia sẻ, động viên tới gia đình Lê Giang - Duy Phương, cô lại nhắn nhủ tới hai nghệ sĩ này rằng "chuyện người lớn đừng để con nhỏ phải gánh" ngay sau khi thấy dòng trạng thái của Lê Lộc. 

Ồn ào hôn nhân bạo hành của Lê Giang - Duy Phương, ai mới là người tổn thương nhất? - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao

Lê Giang Duy Phương - cuộc hôn nhân của họ có đau đớn về thể xác lẫn tinh thần đến bao nhiêu phần trăm cũng đã là chuyện của quá khứ. Nhiều năm nay, hai nghệ sĩ nổi tiếng này đã giải thoát cho nhau để tìm đến cuộc sống mới. Dù cho trong lòng mỗi người vẫn còn ám ảnh hay thậm chí là uất hận về những sự việc đã xảy ra khi còn sống chung một mái nhà nên mới sẵn sàng trải lòng khi có cơ hội cho khán giả được biết.

Thế nhưng, suy cho cùng, cuộc hôn nhân này không chỉ tồn tại hai người là Lê Giang - Duy Phương mà họ còn có cả hai người con đã trưởng thành. Lê Lộc - Duy Phước đều đang hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật và đủ nhạy cảm để đối mặt với ồn ào của ba mẹ. 

Do đó, không biết đơn kiện chương trình Sau ánh hào quang đã vu oan, bịa đặt mà nam diễn viên Duy Phương vẫn đang trong thời gian xem xét sẽ được gửi lên cơ quan có thẩm quyền vào lúc nào. Không biết Lê Giang sẽ còn có chia sẻ gì thêm sau khi lên tiếng tố chồng bạo hành trên sóng truyền hình để sự việc đẩy lên cao trào hơn nữa.

Nhưng điều cuối cùng mà khán giả, những người đứng ngoài câu chuyện đang thấy rõ chính là hai người con của Lê Giang - Duy Phương vẫn đang từng ngày nén lòng để nhìn ồn ào mà ba mẹ đang vấp phải. Và đau lòng hơn, hai người trẻ này còn lặng lẽ lên mạng xã hội viết những dòng chữ van xin trong vô vọng để ồn ào sớm chấm dứt mà nghiệt ngã thay, ba mẹ của họ chẳng có một lời an ủi tới con trên truyền thông mà chỉ thấy toàn kiện tụng và "đấu tố" không hồi kết.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

An Nhiên - Theo Thethaovanhoa.vn