"Mở miệng là gây cười": Người đoạt giải hài hước nhất thế giới!

Với khả năng làm người khác cười lăn lộn, người đàn ông Malaysia đã trở thành "Vua hài" toàn thế giới

Vượt qua gần 100 đối thủ, người đàn ông này đã chứng minh mình là người gây cười giỏi nhất thế giới.

Nghệ sĩ hài người Malaysia Harith Iskander đã giành ngôi vị cao nhất trong cuộc thi "những người khôi hài" tổ chức tại Levi, Phần Lan vào cuối tuần qua.

Để tới được với danh hiệu "người hài hước nhất", Harith đã đánh bại bốn đối thủ khác trong vòng tứ kết là Alex Calleja (Philippine), Katerina Vrana (Hy Lạp), Mino van Nassau (Ấn Độ) và David Kilimnick (Israel).

Harith Iskander - người hài hước nhất thế giới.
Harith Iskander - người hài hước nhất thế giới.

Cuộc thi Người hài hước nhất thế giới được tổ chức bởi Laugh Factory. Người thắng cuộc sẽ nhận được giải thưởng lên tới 100.000 USD (hơn 2 tỉ đồng). Trận chung kết được diễn ra ở Hullu Polo Arena, Levi, Phần Lan vào 8/12.

Ông đã vượt qua 88 đối thủ để giành được giải thưởng có giá trị hơn 2 tỉ đồng.
Ông đã vượt qua gần trăm đối thủ để giành được giải thưởng có giá trị hơn 2 tỉ đồng.

Khán giả sẽ trực tiếp chọn ra người hài hước nhất của cuộc thi thông qua hệ thống bình chọn online được mở 24 giờ sau vòng chung kết.

Theo đó, Harith đã phải đánh bại gần một trăm nghệ sĩ hài khác tới từ mọi miền trên thế giới để giành được vị trí quán quân của cuộc thi. Ở Malaysia, nghệ sĩ hài 50 tuổi này được mệnh danh là Bố già của Nghệ thuật hài độc thoại. Ông từng được tạp chí Asia Magazine đánh giá là "nghệ sĩ hài độc thoại" xuất sắc nhất năm 2014.

Theo The Star

 

Minh Minh 1/2 - Theo Thethaovanhoa.vn | 11/12/2016