Adidas khởi động năm 2014 Bằng Giày Chạy Bộ Duramo 6

30/01/2014, 20:00 GMT+07:00

Adidas chính thức giới thiệu phiên bản mới của dòng giày chạy bộ Duramo – adidas Duramo 6.

Adidas chính thức giới thiệu phiên bản mới của dòng giày chạy bộ Duramo – adidas Duramo 6. Là một trong những sản phẩm được tung ra vào đầu năm 2014, adidas tin rằng Duramo 6 với mức giá hợp lý 1,495,000 VND cho một đôi giày chạy bộ chính hãng, sẽ đáp ứng được nhu cầu cũng như cung cấp những trải nghiệm chạy bộ đáng thuyết phục nhất cho các bạn sinh viên bắt đầu tập luyện hay thậm chí những vận động viên chạy bộ chuyên nghiệp.

Nằm trong dòng giày “Run Strong” – thế hệ giày chạy vững chắc, adidas Duramo 6 được trang bị những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay của adidas để phục vụ cho việc chạy bộ, đặc biệt là “vững chắc từng bước chạy”. Điển hình cho những công nghệ được đưa vào adidas Duramo 6 là bộ lưới trên AIRMESH và phần đế Ortholite giúp lưu lượng khí bên trong giày dễ dàng thoát ra, thông thoáng tối đa, giảm độ ẩm, tạo cảm giác dễ chịu nhất cho người mang khi chạy. Ngoài ra, miếng đệm toàn diện ADIPRENE®+ dùng để bảo vệ bàn chân, giúp phản ứng nhanh, linh hoạt hóa từng động tác chạy. Thêm vào đó, adidas Duramo 6 còn có phần đế ngoài có độ bền cao, giúp cải thiện độ bám bề mặt địa hình, không phai màu và mài mòn ngay cả ở những vùng có độ ma sát cao nhờ chất liệu hiện đại adiWEAR® mang lại.

Cũng giống như những sản phẩm khác của adidas, adidas mong muốn không chỉ mang lại Duramo 6 là một đôi giày chạy bộ với công nghệ cao, chất lượng tốt mà còn phải có thiết kế vượt trội. Điểm nổi bật trong thiết kế của adidas Duramo 6 chính là sự trẻ trung, năng động cùng logo 3 sọc và biểu tượng adidas ở lưỡi và bên trong giày.

Với 5 màu sắc đa dạng: trắng, đen, xám, xanh lá và xanh dương, cho cả nam và nữ, phù hợp với nhiều đối tượng, phong cách và mục đích sử dụng khác nhau, adidas Duramo 6 sẽ có mặt tại các cửa hàng thể thao adidas trên toàn quốc từ đầu tháng 1 năm 2014 với giá 1.495.000 VND.

Để biết thêm thông tin chi tiết về đôi giày, vui lòng truy cập www.facebook.com/adidasVN hoặc đến ngay cửa hàng adidas gần nhất để cảm nhận Duramo ngay hôm nay.