Adele đem Skyfall 'công phá' các đêm trao giải uy tín của Mỹ

07/01/2013, 16:00 GMT+07:00

"Họa mi nước Anh" sau thời gian "nằm ổ" sẽ chính thức trở lại sân khấu với phần mở đầu tại Giải thưởng Quả Cầu Vàng lần thứ 70.

"Họa mi nước Anh" sau thời gian "nằm ổ" sẽ chính thức trở lại sân khấu với phần mở đầu tại Giải thưởng Quả Cầu Vàng lần thứ 70.

Mới vừa qua Ban tổ chức của Lễ trao giải thưởng Quả Cầu Vàng - Golden Globes 70th và giải thưởng Oscar lần thứ 85 đã thông báo chính thức về việc "Họa mi nước Anh" sẽ trở lại sân khấu và trình diễn ca khúc chủ đề chính trong bộ phim bom tấn công phá cuối mùa hè vừa qua, Skyfall. Không chỉ vậy, nữ  ca sĩ 26 tuổi cũng sẽ hát live trong sự kiện trao giải Grammy. 

Ca khúc Skyfall của Adele nằm trong tập phim về điệp viên lừng danh James Bond. Ca khúc được dự đoán sẽ lọt vào  danh sách đề cử Bài hát trong phim hay nhất tại giải thưởng Oscar. Bài hát này cũng nhận được đề cử ở hạng mục tương tự tại Quả Cầu Vàng sắp diễn ra vào 13/1 và giải thưởng Grammy diễn ra vào ngày 10/2 tới đây. 


	
	Bộ phim Skyfall sẽ giúp Adele nhận giải thưởng Bài hát được yêu thích nhất tại Oscar và Golden Globes.
Bộ phim Skyfall sẽ giúp Adele nhận giải thưởng Bài hát được yêu thích nhất tại Oscar Golden Globes.

Năm 2012 vừa qua dường như là một năm khá thành công của Adele ở cả lĩnh vực nghệ thuật lẫn cuộc sống riêng tư. Đón nhận cơn mưa giải thưởng và trở thành ca sĩ hát chính cho tập phim ăn khách nhất trong lịch sử điện ảnh Điệp viên 007. Tập phim James Bond: Skyfall đã "công phá" các phòng vé trên toàn thế giới và mang về doanh thu khổng lồ cho nhà sản xuất chỉ trong vòng 1 tuần đầu tiên công chiếu. Bộ phim hứa hẹn không chỉ đưa các diễn viên và ekip thực hiện vào danh sách nhạn giải thưởng Oscar mà có thể sẽ giúp giọng ca Someone like you bước lên bục nhận giải.


	
	Adele sẽ là "thỏi nam châm" đối với giới truyền thông tại hai lễ trao giải thưởng điện ảnh uy tín này.
Adele sẽ là "thỏi nam châm" đối với giới truyền thông tại hai lễ trao giải thưởng điện ảnh uy tín này.

Các thông tin về danh sách những đề cử khác vẫn chưa chính thức được Ban tổ chức của hai giải thưởng điện ảnh uy tin này công bố. Nhưng việc, Adele có mặt tại hai sự kiện này sẽ là miếng "mồi câu" giới truyền thông khá tốt. Bởi trong vòng gần 3 năm trở lại đây các buổi lễ trao giải của Quả Cầu VàngOscar khá mờ nhạt thậm chí có phần "đuối sức" và kém sức thu hút trên các phương tiện truyền thông cũng như các kênh truyền hình. 

Chương trình lễ trao giải Golden Globes 70th sẽ được chiếu trực tiếp trên kênh Starworld vào sáng thứ 2 ngày 14/1 theo giờ Việt Nam. Hãy liên tục cùng YAN News cập nhật các tin tức "nóng" nhất về 3 sự kiện quan trong này nhé.

CTV - DiLi (Theo FB&GB)