Á Vương Hữu Vi: "Rất thích nấu cơm cho bạn gái"

Hữu Vi hiện đang được rất nhiều khán giả trẻ yêu mến và biết đến khi đoạt ngôi vị Á Vương tại cuộc thi Mister Global 2014.

Là một anh chàng có ngoại hình khá điển tra và đa tài, Hữu Vi hiện đang được rất nhiều khán giả trẻ yêu mến và biết đến khi đoạt ngôi vị Á Vương tại cuộc thi Mister Global 2014.

Hữu Vi tên đầy đủ là Nguyễn Hữu Vi, sinh năm 1992. Với chiều cao 1m80, anh hiện là người mẫu teen cũng như đang đảm nhiệm khá nhiều vai diễn được yêu thích. Là đại diện duy nhất của Việt Nam tham dự Mister Global 2014 được tổ chức tại Thái Lan, Hữu Vi đã mang về ngôi vị Á vương 3 chung cuộc và giải phụ Nam vương ảnh.

Với những lời chia sẻ hết sức chân thành, khán giả phần nào hiểu rõ hơn về một Hữu Vi đời thường, cực kỳ giản dị và chiều chuộng bạn gái hết mực. Hãy cùng khám phá những bí mật gì đã khiến chàng hot boy này rất “được lòng” phái nữ.


	
	Hữu Vi với nụ cười làm “tan chảy” đối phương
Hữu Vi với nụ cười làm “tan chảy” đối phương

Được khán giả biết đến nhiều hơn qua vai diễn Vũ Phong đào hoa nhưng sở khanh trong “Chiến dịch chống ế”, anh chàng lần lượt lừa cả “bộ ba” cô bạn thân: Linh Đan, Camy Quỳnh Lam rơi vào lưới tình của mình.


	
	Hữu Vi- Vũ Phong trong một cảnh tình cảm với Yaya Trương Nhi - Quỳnh Lam
Hữu Vi- Vũ Phong trong một cảnh tình cảm với Yaya Trương Nhi - Quỳnh Lam

Ngoài ra, Hữu Vi còn tham gia với tư cách diễn viên khách mời trong tập 3 của G Show: “Ám ảnh” - một anh chàng cực kỳ điển trai được rất nhiều cô gái theo đuổi, nhưng kết quả cuối cùng… khiến cho mọi người không khỏi bất ngờ đều “cười lăn cười bò”.


G Show: “Ánh ảnh” (Tập 3)

Ngày càng chứng tỏ được năng lực diễn xuất, Hữu Vi chắc chắn sẽ còn tiến xa hơn nữa trên con đường theo đuổi ước mơ và đam mê của mình.

Subscribe ngay YANNews Youtube để theo dõi những tác phẩm vô cùng thú vị và đặc sắc khác nhé!

https://www.youtube.com/YanNewsTube 

CTV - Pi a | 19/03/2015