A Pink lỗi hẹn với fan, trì hoãn ngày trở lại

13/11/2014, 12:00 GMT+07:00

Vì một số lý do trong quá trình sản xuất album, A Pink đành lỡ hẹn với fan và lùi ngày trở lại khoảng một tuần.

Vì một số lý do trong quá trình sản xuất album, A Pink đành lỡ hẹn với fan và lùi ngày trở lại khoảng một tuần.

Thay vì đúng như kế hoạch ban đầu, A Pink sẽ chính thức trở lại sân khấu với mini album thứ 5 - Pink Luv vào ngày 17/11 thì nay đã bị dời đến ngày 14/11.

Vào ngày 13/11, đại diện công ty quản lý đã thông báo: "Chúng tôi không chỉ mong muốn gửi đến khán giả một màn trình diễn tuyệt vời mà còn muốn đem đến một album hoàn hảo. Vì vậy chúng tôi càng phải trau chuốt nhiều hơn để xứng đáng với sự mong đợi của các fan. Chúng tôi thành thật xin lỗi các fan vì sự bất tiện này".

Giải thích về sự cố dời ngày trở lại, đại diện cho biết: "Trong kiểm tra album, chúng tôi đã tìm thấy lỗi nghiêm trọng trong khâu thiết kế cũng như trong quá trình sản xuất. Ngay lập tức đã mở cuộc họp để giải quyết vấn đề này và đã loại bỏ 50.000 album trong đợt sản xuất đầu tiên. Vì sự cố trên nên chúng tôi không thể phát hành đúng như thời gian quy định ban đầu và chúng tôi đã quyết định phát hành vào ngày 24/11 tới đây".

Trước sự bất tiện này, công ty cũng thông báo đến các fan lịch trình của A Pink: "A Pink sẽ chính thức trở lại trên sân khấu Music Bank vào ngày 21/11. Xin hãy tiếp tục ủng hộ A Pink nhé. Một lần nữa chúng tôi muốn gửi lời xin lỗi sâu sắc đến các fan vì sự cố trì hoãn ngày trở lại. Chúng tôi sẽ cố gắng hết sức".

Ngoài ra, vào ngày 13/11 hôm nay, em út Hayoung chính thức bước vào kỳ thi đại học 2014 ở Hàn Quốc và nhận được nhiều sự quan tâm của các fan.


	   


	
	Một số hình ảnh Hayoung trong buổi thi đại học sáng nay 13/11
Một số hình ảnh Hayoung trong buổi thi đại học sáng nay 13/11

CTV - Bánh Bột