Tú Anh phủ nhận "đá xéo" Huyền My, khẳng định cả hai vẫn là chị em tốt

27/10/2017, 11:00 GMT+07:00

Á hậu Tú Anh khẳng định những status cô đăng tải hoàn toàn không liên quan tới Huyền My. Đó là một câu chuyện khác trong cuộc sống.

Á hậu Tú Anh khẳng định những status cô đăng tải hoàn toàn không liên quan tới Huyền My mà đó là một câu chuyện khác trong cuộc sống.

Ngoài những thông tin liên quan đến đêm Chung kết cuộc thi Miss Grand International - Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 thì những sự việc bên lề cuộc thi cũng là tâm điểm chú ý của công chúng. Mới đây, sau khi đêm Chung kết cuộc thi nhan sắc này diễn ra với kết quả đại diện Việt Nam - Á hậu Huyền My trượt khỏi Top 5, khán giả đã đặt dấu hỏi lớn khi Á hậu Tú Anh - đàn chị từng rất thân thiết với Huyền My bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái đầy ẩn ý trên phần story của tài khoản Instagram cá nhân. Cụ thể, Á hậu Tú Anh chia sẻ hình ảnh của cô kèm dòng chữ: "Đã bảo ông trời có mắt rồi". 

Tú Anh phủ nhận

Tú Anh phủ nhận

Dòng chia sẻ của Tú Anh nhanh chóng được khán giả bàn tán xôn xao. Nhiều nghi vấn còn cho rằng, Á hậu Tú Anh đang ngầm ám chỉ tới việc Huyền My trượt khỏi Top 5 Miss Grand International 2017.

Tú Anh phủ nhận

Xuất hiện tại một sự kiện tối 26.10, Á hậu Tú Anh khẳng định những status cô đăng tải hoàn toàn không liên quan tới Huyền My. Đó là một câu chuyện khác trong cuộc sống, có thể do đăng tải trùng với việc Huyền My bị loại khỏi Top 5 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2017 nên khiến mọi người hiểu nhầm.


Tú Anh xuất hiện xinh đẹp sau nghi án "đá xéo" Huyền My. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tú Anh xuất hiện xinh đẹp sau nghi án "đá xéo" Huyền My.

Không những thế, trong đêm chung kết Hoa hậu Hòa bình Quốc tế, bạn trai cũ Tú Anh - Dương Bảo Hưng lại có mặt ở Phú Quốc làm dấy lên nghi án Tú Anh "đá xéo" Huyền My là có căn cứ.

Tú Anh phủ nhận

Tú Anh phủ nhận

Hình ảnh chụp sân khấu đêm Chung kết cũng được Dương Bảo Hưng chia sẻ trên Instagram cá nhân.


Trước thông tin bạn trai cũ có mặt tại Phú Quốc để cổ vũ cho Á hậu Huyền My, Á hậu Tú Anh cho biết do thời gian này cô đang bận rộn với công việc nên cô cũng chưa kịp biết thông tin này.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước thông tin bạn trai cũ có mặt tại Phú Quốc để cổ vũ cho Á hậu Huyền My, Á hậu Tú Anh cho biết do thời gian này cô đang bận rộn với công việc nên cô cũng chưa kịp biết thông tin này. 

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!