9 anh chàng 9x đang làm mưa gió làng giải trí Hoa Ngữ

06/05/2014, 08:00 GMT+07:00

Mỗi ngày, ngành giải trí Hoa Ngữ lại xuất hiện thêm rất nhiều gương mặt mới.

Mỗi ngày, ngành giải trí Hoa Ngữ lại xuất hiện thêm rất nhiều gương mặt mới.

Xem thêm:

> Sao Hoa Ngữ và những mối quan hệ "không đội trời chung"
> Ngỡ ngàng vì các mối quan hệ thân thích của sao Hoa Ngữ
> 9 mỹ nhân càng phẫu thuật thẩm mỹ càng... xuống sắc

Những lứa sao thuộc thế hệ 7x, 8x đang bị đánh giá là có tuổi trong ngành giải trí khi hàng loạt những ngôi sao thuộc lứa 9x ra đời và ngày càng giành được nhiều thành công.

Họ không chỉ có ngoại hình phù hợp với thời đại mới mà còn có ưu điểm khác là vẫn còn rất trẻ và mang đến làn sóng trẻ trung mới cho làng giải trí Hoa Ngữ. Không chỉ có khả năng diễn xuất và ca hát, những gương mặt mới này còn biết nắm bắt được xu hướng mới khi tỏ ra thân thiện với người hâm mộ hơn lứa đàn anh và biết cách làm xấu bản thân để lấy được thiện cảm của những khán giả lớn tuổi.

Gần đây, trang Sina đã tổng kết ra 9 gương mặt 9x đang làm mưa gió làng giải trí Hoa Ngữ:

1. Kha Chấn Đông (1991)

Kha Chấn Đông

Nhờ vào vai chính trong bộ phim điện ảnh Cô Gái Chúng Ta Theo Đuổi Năm NàoKha Chấn Đông đã vươn lên hàng sao của làng giải trí Hoa Ngữ. Lúc đó, anh chàng còn chưa đầy 22 tuổi. Dù vẫn đang học đại học, nhưng Kha Chấn Đông đã nhận được giải Nam Diễn Viên Mới trong lễ trao giải Kim Mã 2011. Cùng thời gian đó, mối tình chị em của anh chàng với đàn chị Tiêu Á Hiên cũng trở thành đầu đề trên các trang báo lớn.

Tham gia bộ phim Tiểu Thời Đại của Quách Kính Minh, Kha Chấn Đông và vai diễn Cố Nguyên đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả nữa. Cũng nhờ vào vai diễn này mà danh tiếng của anh chàng ở Đại Lục đã tăng rất nhanh chóng.

2. Vu Tiểu Đồng (1993)

Vu Tiểu Đồng

Đặc trưng của anh chàng này là gương mặt non nớt vẫn chưa nảy nở hoàn toàn đậm chất unisex. Nhưng kinh nghiệm diễn xuất của Vu Tiểu Đồng không hề thua kém đàn anh nào.

Năm 13 tuổi, Vu Tiểu Đồng đã lọt vào mắt xanh của đạo diễn Trần Khải Ca và diễn vai Mai Lan Phương lúc nhỏ trong bộ phim cùng tên. Năm 13 tuổi, cậu vào vai Giả Bảo Ngọc lúc nhỏ trong phim Tân Hồng Lâu Mộng. Sau đó cậu cũng tham gia rất nhiều bộ phim khác như Nương Tâm kế, Khuyến Hòa Tiểu Tổ, Thặng Nữ Đại Giới 2...

Ngoài việc diễn xuất, Vu Tiểu Đồng còn làm người dẫn chương trình Đại Giải Trí Gia của đài Thâm Quyến và từng cho ra mắt single đầu tay là Tuổi 17.

3. Hoa Thần Vũ (1990)

Hoa Thần Vũ

Hoa Tiểu Vũ tốt nghiệp từ học viện âm nhạc Vũ Hán. Ấn tượng đầu tiên anh chàng mang đến cho khán giả là khuôn mặt ngốc nghếch và gọng kính đen lớn. Nhưng đến khi cất giọng hát, Hoa Thần Vũ đã khiến mọi người ngỡ ngàng và chất giọng xuất sắc của mình. Trở thành quán quân trong cuộc thi Khoái Hoạt Nam Thanh, Hoa Thần Vũ được đánh giá là có bước khởi điểm cao hơn hẳn so với nhiều nghệ sĩ khác.

Thời gian sau đó, Hoa Thần Vũ cũng được mời hát bài chủ đề trong các bộ phim điện ảnh. Gần nhất, bộ phim đầu tay của Hoa Thần VũHoa Nhi Và Thiếu Niên đang gây sóng gió trên truyền hình và các trang báo mạng.

4. Trương Triết Hãn (1991)

Trương Triết Hãn

Khuôn mặt điển trai non nớt và thân hình mạnh mẽ nam tính đã giúp Trương Triết Hãn giành được trái tim của rất nhiều cô gái. Tốt nghiệp từ học viện hí kịch Thượng Hải, Trương Triết Hãn có nền tảng diễn xuất rất vững chắc. Vì vậy mà ngay từ những bộ phim đầu tay, anh chàng đã gây được dấu ấn mạnh mẽ với khán giả nữa. Trương Triết Hãn cũng tham gia 3 bộ phim lớn của Vu ChínhVân Trung Ca, Cung Tỏa Liên ThànhTân Thần Điêu Đại Hiệp.

5. Trần Học Đông (1990)

Trần Học Đông

Tham gia bộ phim Tiểu Thời Đại của Quách Kính Minh, chỉ trong một đêm, Trần Học Đông đã vụt sáng trở thành một trong những cái tên được tìm kiếm nhiều nhất. Nhờ khuôn mặt điển trai và ăn ảnh mà Trần Học Đông được khen ngợi là diễn viên trẻ có khuôn mặt điện ảnh nhất. Năm 2011, Trần Học Đông nổi danh nhờ trở thành thực tập sinh trực thuộc công ty giải trí Cube Entertainment của Hàn Quốc.

6. Tưởng Kình Phu (1991)

Tưởng Kình Phu

Nhờ vào ngoại hình ưa nhìn mà Tưởng Kình Phu gặp được rất nhiều may mắn trong ngành diễn xuất. Trở thành một trong 2 nam chính trong bộ phim Hiên Viên Kiếm Thiên Chi Ngân đã giúp Tưởng Kình Phu giành được thiện cảm của rất nhiều khán giả nữ. Anh chàng sau đó cũng tham gia phim điện ảnh Một Đêm Kinh Hỉ của Phạm Băng Băng. Bộ phim mới của Tưởng Kình PhuBộ Bộ Kinh Tình cũng đang nhận được sự quan tâm của khán giả truyền hình.

7. Dương Dương (1991)

Dương Dương

Nhờ vào gương mặt điển trai đậm chất cổ điển mà Dương Dương đã lọt vào mắt xanh đạo diễn Lý Thiếu Hồng và diễn vai Giả Bảo Ngọc trong Tân Hồng Lâu Mộng. Thời gian sau đó, bộ phim Tân Lạc Thần của Dương Dương giành được thành công rất lớn. Vai diễn Tào Thực cũng trở thành bước đệm để anh chàng vươn lên trở thành "chàng trai hoàn mỹ nhất" trong lòng khán giả nữ.

8. Lưu Nhuế Lân (1990)

Lưu Nhuế Lân

Khi bộ phim Tôi Yêu Thằng Bạn Thân được công chiếu, danh tiếng của Lưu Nhuế Lân cũng tăng lên nhanh chóng. Câu chuyện tình của anh và bạn diễn Vương Hiểu Thần đã nhận được sự yêu thích của khán giả. Chính tuổi đời cũng giúp Lưu Nhuế Lân nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả trẻ tuổi. Thời gian sau đó, Lưu Tuế Lân tham gia chương trình Mỹ Lệ Tiếu Giai Nhân và kiếm về được lượng fan khổng lồ nhờ sự vui vẻ và nhiệt tình của mình.

9. Trương Nhất Sơn (1992)

Trương Nhất Sơn

Ngôi sao nhỏ Trương Nhất Sơn ngày nào bây giờ cũng đã trở thành anh chàng thần tượng chân dài của Hoa Ngữ. Vai diễn Lưu Tinh của cậu trong Nhà Có Con Gái đã giúp danh tiếng của Trương Nhất Sơn tăng lên rất nhanh chóng. Sau khi bước qua tuổi 18, Trương Nhất Sơn liền quyết định thay đổi hình tượng khi vào vai một anh chàng nghiện thuốc phiện trong bộ phim điện ảnh mới là Lý Tiểu Long.