8 Văn Phòng loạn với "Tam sao thất bản"

08/09/2015, 15:00 GMT+07:00

“Tam sao thất bản” nghĩa là gì? Ta có thể hiểu đơn giản là một câu chuyện qua nhiều người nghe rồi kể lại, mỗi người sẽ thêm thắt một chút..

Tam sao thất bản” nghĩa là gì? Ta có thể hiểu đơn giản là một câu chuyện qua nhiều người nghe rồi kể lại, mỗi người sẽ thêm thắt một chút suy nghĩ chủ quan của mình vào câu chuyện làm mất đi cái nghĩa ban đầu của nó.

8 Văn Phòng tập này, nhân viên của công ty Bấc Việt “náo loạn” vì sự “vắng mặt” của Sếp, và kì lạ hơn là không ai liên lạc được với Sếp. Sau đó, thực tập sinh Trung Quang xuất hiện và thông báo hôm nay Sếp không lên công ty. Do thông tin truyền đi bị “nhiễu sóng”, Trung Quang kể một đằng, các nhân viên lại hiểu một nẻo. Họ tự “xuyên tạc” lí do khiến Sếp không đi làm, người thì nói Sếp bị bệnh nặng, kẻ thì nói Sếp bị đánh ghen, Sếp bị người ta chơi ngãi…

8 Văn Phòng Tập 6 hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những tiếng cười sảng khoái với màn “tam sao thất bản” của các thành viên trong công ty Bấc Việt. Sếp không đi làm là vì lí do gì? Hãy xem clip để biết kết quả tại sao Sếp vắng mặt, và xem các thành viên của công ty Bấc Việt có trí tưởng tượng phong phú như thế nào nhé!


	
	Nhân viên của công ty Bấc Việt đang “thắc mắc” về sự “vắng mặt” của Sếp.
Nhân viên của công ty Bấc Việt đang “thắc mắc” về sự “vắng mặt” của Sếp.


	
	Sếp bị cướp…
Sếp bị cướp…


	
	Sếp bị đánh ghen…
Sếp bị đánh ghen…


	
	Hay sếp bị người ta “chơi ngãi”?
Hay sếp bị người ta “chơi ngãi”?

Xem 8 Văn Phòng Tập 6: “Tam sao thất bản” bản FuLL tại đây: http://bit.ly/8VanPhongTap6TamSaoThatBan

Đừng quên truy cập vào YANNEWStube  để xem nhiều nội dung thú vị khác nhé.


 

CTV - YANNewstube (Theo SKCĐ)