50 sắc thái bản DVD sẽ được “khuyến mãi” thêm 10 phút cảnh nóng

Những nhà sản xuất hứa hẹn rằng trong phiên bản DVD của bộ phim nóng bỏng này sẽ có thêm cảnh nóng của cặp đôi nhân vật chính.

Những nhà sản xuất hứa hẹn rằng trong phiên bản DVD của bộ phim nóng bỏng này sẽ có thêm cảnh nóng của cặp đôi nhân vật chính.

Các fan của bộ phim đã rất phấn khích vì không còn phải chờ đến phần hai của bộ phim 50 sắc thái mới có thể xem thêm được những cảnh “ân ái” của hai ngôi sao Jamie DornanDakota Johnson. Những nhà sản xuất của tác phẩm đã vừa tiết lộ, khi DVD phát hành vào mùa hè này, họ sẽ cho thêm vào đó 10 phút cảnh nóng chưa từng công bố của bộ phim!

Theo trang Hollywoodlife, những người hâm mộ của 50 sắc thái đã vô cùng thất vọng bởi bộ phim bị thiếu đi rất nhiều những cảnh nóng, đặc biệt là khi so sánh với bộ tiểu thuyết cùng tên. Cụ thể là trong bộ phim dài 2 tiếng 5 phút số cảnh “ân ái” giữa hai nhân vật chính chỉ chưa đầy 20 phút, đối với một bộ phim nóng bỏng như vậy thì điều đó được đánh giá là quá tầm thường, vậy nên đây có lẽ sẽ là một thông tin tuyệt vời đối với những fan ruột của tác phẩm này.

Đạo diễn Sam Taylor Johnson cũng tiết lộ rằng ông sẽ phát hành nhiều những cảnh khiêu gợi hơn trong phần “những đoạn phim bị cắt bởi đạo diễn”, chắc chắn sẽ khiến những người hâm mộ đổ xô đi mua phiên bản DVD. Dylan Neal, người thủ vai bố dượng của Anastasia cũng đã xác nhận thông tin trên và nói thêm vẫn còn rất nhiều những cảnh nóng bỏng hơn sẽ được công bố.

Tôi không hề ngạc nhiên nếu có thể có một vài cảnh thêm vào khi phát hành phiên bản DVD hay phiên bản không cắt”, Dylan tiết lộ, “Khi chúng tôi quay phim này, họ chắc chắn đã luôn hướng tới một bộ phim với mức R. Nhưng đã có rất nhiều thứ bị bỏ lại ở phòng biên tập mà có thể sẽ đẩy bộ phim lên tới mức bị gắn mác NC-17”.

Cũng theo trang thông tin này, hai diễn viên chính DakotaJamie đang nhắm tới một mức thù lao khổng lồ nếu họ kí kết để trở lại cho phần tiếp theo của bộ phim. Đây là bộ phim đầu tiên đạt được doanh thu 528 triệu USD trên toàn thế giới chỉ trong một thời gian ngắn ngủi, vậy nên việc các diễn viên nhận được mức thù lao lớn chắc chắn là vấn đề rất được quan tâm.

Họ sẽ cố gắng đàm phán lại với các diễn viên về các phần tiếp theo là Fifty Shades Darker và Fifty Shades Freed”, một nguồn tin tiết lộ với trang THR, “Hãy nhìn vào Twilight và Hunger Games, đó là nơi mà bộ phim này đang hướng tới”.

CTV - Chip Tran | 14/03/2015