5 VJ lão làng tưng bừng đón sinh nhật YAN

5 VJ làm việc lâu nhất ở YANTV cùng chia sẻ những niềm vui và kỷ niệm thú vị nhân dịp sinh nhật YAN lần thứ 5

5 cái tên trong top những VJ lâu năm của YANTV đều có cho mình những khán giả riêng, cũng như những dấu ấn mang cá tính của họ trong mỗi chương trình. Họ là ai? Và cùng nghe họ chia sẻ về 5 năm làm việc cùng YAN nhé!

Nam Hee – VJ “lão làng” nhất YANTV

5 VJ lão làng tưng bừng đón sinh nhật YAN

Tuổi đời tuy còn trẻ, nhưng thời gian và kinh nghiệm làm việc cùng YAN thì Nam Hee là “đệ nhất vô địch”. Khi YAN bắt đầu lên sóng, cũng là lúc anh chàng này xuất hiện lần đầu tiên với vai trò VJ, dẫn dắt các chương trình âm nhạc dành cho giới trẻ. Nam Hee hiện đang cùng với Phương Linh dẫn dắt YAN VPOP 20 - bảng xếp hạng âm nhạc uy tín rất được giới trẻ yêu thích và đón nhận.

Với anh, YANTV giống như một gia đình, là nơi anh được học hỏi và trưởng thành. Nam Hee chia sẻ: “Từ một người nhút nhát, nhờ làm việc cùng YAN mà mình trở nên tự tin hơn và định hình được phong cách cho bản thân khi đứng trước may quay và cả trên sân khấu.Mừng sinh nhật 5 năm, Nam Hee chúc YANTV ngày càng phát triển, được khán giả trẻ yêu mến và tiếp tục là kênh truyền hình hàng đầu dành cho giới trẻ. Tiếp tục ủng hộ YANTVNam Hee nữa nghen

Tùng LEO – Anh cả của dàn VJ trẻ

5 VJ lão làng tưng bừng đón sinh nhật YAN

Không chỉ đảm nhận vai trò VJ, anh cả Tùng LEO còn là người quản lý phát triển nội dung các chương trình của YANTV. Vì vậy, hơn bất kỳ VJ nào, anh chính là người hiểu và dành nhiều tình cảm cho YANTV nhất.

Là người sâu sắc, nhiều trải nghiệm vì vậy khi mang những kinh nghiệm của mình đến với Ước mơ cùng YAN, VJ Tùng LEO đã tạo được không gian mới cho giới trẻ. YANTV không chỉ có âm nhạc, những vui nhộn trẻ trung mà còn là sự lắng đọng, những yêu thương giữa người với người và khát khao cùng những ước mơ. Đó chính là điều anh tâm đắc và nhớ nhất khi làm việc cùng YAN.

YAN ngày càng trở thành người bạn than thiết của giới trẻ, không chỉ các bạn trẻ ở TP.Hồ Chí Minh mà còn ở Hà Nội và các tỉnh thành khác. Anh nghĩ rằng một kênh truyền hình trẻ đã khẳng định vị trí của mình sau 5 năm thì những gì tiếp theo đây sẽ tiếp tục bùng nổ.

Sĩ Thanh – Nàng VJ sexy bậc nhất

5 VJ lão làng tưng bừng đón sinh nhật YAN

Nếu là những khán giả lâu đời của YANTV, chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ qua cô nàng nóng bỏng Sĩ Thanh. Cố ấy xuất thân ở một lĩnh vực không liên quan gì đến nghệ thuật, đó là kiểm soát viên không lưu nhưng lại thành công khi thể hiện mình ở vai trò VJ và ca sỹ, gần đây nhất là diễn viên.

Những ngày đầu cộng tác cùng YAN, cô nàng bị khán giả "chê" vì giọng nói hơi đớt, nên nhiều khi nghe cứ tưởng không phải... là người Việt. Nhờ những lời chê cũng như góp ý chân thành từ mọi người mà Sĩ Thanh đã cố gắng luyện tập nói mỗi ngày và có được ngày hôm nay.

“Chắc mọi người chúc nhiều lắm rồi phải hông, nên Thanh chỉ mong khán giả sẽ tiếp tục yêu thương YAN, luôn có những phản hồi sau mỗi chương trình để ekip của YANTV có nhiều đổi mới cũng như ngày càng hoàn thiện hơn. Happy Birthday YANTV”.

Quân Rapsoul – phong cách độc đáo nhất

5 VJ lão làng tưng bừng đón sinh nhật YAN

YANTV là kênh truyền hình dành cho giới trẻ, với sự đa dạng về chương trình, cũng như sự hấp dẫn, độc đáo của từng VJ. Quân Rapsoul chính là cái tên xuất hiện trong tọp 5 – với phong cách Hiphop được khán giả đón nhận.

YAN mừng tuổi lên 5 – thì Rapsoul cũng mừng 4 năm “trụ vững”, có được vị trí trong lòng khán giả và đặc biệt đem phong cách riêng đến với từng chương trình. Đó chính là điều mà Rapsoul cảm thấy hài lòng nhất trong những năm qua. Nhắc đến anh, khán giả nhớ đến Hiphop Central Ss1, gói gọn trong 3 từ “Everything about Hiphop”, bản thân VJ cho biết chương trình đã tạo cơ hội cho anh gặp gỡ nhiều gương mặt nổi tiếng trong làng Hiphop trong và ngoài nước, còn khán giả thì có được chương trình hay, và kết nối những người có cùng đam mê. Không thể không kể đến Wazzup - bản tin giải trí có rating rất tốt trên YANTV hiện nay với giọng đọc hóm hỉnh không lẫn vào đâu của Rapsoul.

Với Rapsoul, YANTV là kênh truyền hình không chỉ hay mà còn rất vui, vui ở những ngày cùng ekip ghi hình, vui khi được khán giả đón nhận phong cách mới. “5 năm là cột mốc quan trọng, Quân chúc YAN luôn thành công và phát triển trong nhiều cái 5 năm tiếp theo nữa”

Ngọc Trai – anh chàng vui nhộn

5 VJ lão làng tưng bừng đón sinh nhật YAN

Quen mặt trên truyền hình với vai trò diễn viên, đến với YANTV anh đem theo sự vui nhộn và tưng bừng sẵn có và đây là phong cách trở thành thương hiệu không lẫn vào đâu được mang tên Ngọc Trai.

YAN Star hay Chỉ có thể là YAN là 2 chương trình mà Ngọc Trai cảm thấy ưng ý nhất khi đảm nhận vai trò VJ, được thoả sức tung hoành, bày nhiều trò thú vị, tung hứng vùng những video clip sang tạo của khán giả - 2 chương trình đến nay chưa hề hạ nhiệt trên YAN.

Ngọc Trai hy vọng YANTV sẽ tiếp tục phát huy thế mạnh của mình – hướng giới trẻ đến những điều tốt hơn cũng như định hình phong cách hiện đại và chúc YAN luôn là kênh truyền hình được khán giả trẻ yêu mến không chỉ 5 năm mà còn những năm sau nữa

Kết

5 năm là 1 chặng đường không dài cũng không ngắn, nhưng YAN đã và đang nỗ lực hết mình để mang đến một hệ thống giải trí 360 độ dành cho giới trẻ, nơi họ có thể phát huy hết khả năng, sự sáng tạo và sức sống của tuổi trẻ. Để có thể phục vụ tốt hơn và cho nhiều khán giả hơn, YAN luôn mong muốn đón nhận những lời chúc cũng như những lời đóng góp của tất cả các bạn, đặc biệt trong dịp sinh nhật 5 năm sắp tới, tại fanpage của YANTV: https://www.facebook.com/yantv và fanpage YAN News:https://www.facebook.com/yannews

 

YANTV

Tùng Leo

nam hee

ngọc trai

sinh nhật

5 năm