5 sự thật ngộ nghĩnh về cô gái đáng yêu Suzy

08/05/2013, 12:17 GMT+07:00

Sự nghiệp của Suzy (MissA) đang lên như "diều gặp gió" khi cô nàng không chỉ dừng lại ở công việc ca hát.

Sự nghiệp của Suzy (MissA) đang lên như "diều gặp gió" khi cô nàng không chỉ dừng lại ở công việc ca hát, mà con đường diễn xuất cũng đang rộng mở đầy thuận lợi.

Suzy (MissA)

Hiện tại, bộ phim Gu Family Book do cô thể hiện vai chính bên cạnh Lee Seung Gi đang thu hút rất nhiều khán giả và cô nàng cũng thể hiện luôn phần nhạc phim. Đây không phải là lần đầu tiên Suzy thể hiện cùng lúc cả hai vai trò. Trước đây cô nàng đã từng thể hiện hai ca khúc là Winter ChildDream High trong bộ phim Dream High, đồng thời đảm nhiệm luôn nhân vật nữ chính Go Hye Mi.

Bên cạnh đó, cô còn xuất hiện với vai diễn Jang Ma Ri trong bộ phim truyền hình Big Young Sang Yeon trong bộ phim điện ảnh Architecture 101 - bộ phim đã mang về cho cho cô giải thưởng diễn xuất đầu tiên.

Suzy (MissA)

Và dưới đây là một số sự thật ngộ nghĩnh mà có thể bạn chưa biết về cô ca sĩ kiêm diễn viên đáng yêu này.

1. Suzy từng tham gia thử giọng cho Mnet Superstar K 2009 nhưng cô không đạt đuợc thứ hạng cao. Cô ấy chỉ vào đuợc vòng sơ khảo và sau đó bị loại. Nhưng Suzy đã đuợc một công ty tìm kiếm nhân tài chú ý và tìm kiếm. Cuối cùng, Suzy trở thành một thực tập sinh của ông lớn JYP Entertaiment, và là thành viên trẻ tuổi nhất của nhóm nhạc MissA.

2. Suzy đã theo học tiếng Quan Thoại và có hàng tá sách tiếng Hoa trong phòng.

3. Cô nàng không hề hài lòng với dáng vóc của mình, nét đẹp hoàn hảo mà bạn từng thấy trong các đoạn phim quảng cáo hoàn toàn không như bạn nghĩ. Suzy lo lắng vì cơ thể phát triển quá nhanh. Mặc dù vẫn còn ở độ tuổi "teen" nhưng bàn chân của Suzy đã phải mang size giày số 9 tương đuơng với số 39 ở Châu Âu, điều đó khiến Suzy rất khó chọn một đôi giày cao gót vừa vặn tại Hàn Quốc. Cô nàng cũng lo ngại về việc tăng cân mỗi ngày, mặc dù hiện nay cô ấy chỉ nặng 46kg, nhưng Suzy phải duy trì vóc dáng bằng cách tập yoga mỗi ngày, với chế độ tập luyện như thế nên cô nàng đang sở hữu bắp tay mạnh nhất MissA. Mỗi khi các thành viên chơi trò vật tay, thì không ai có thể qua mặt đuợc Suzy. Suzy cũng không hài lòng với guơng mặt của cô. Cô ấy không thích phần trán của mình vì cô nghĩ nó quá rộng. 

4. Suzy rất tận tâm với cha mẹ và anh chị em trong gia đình. Cô đã để dành đuợc rất nhiều tiền cho cha mẹ. Cô đã giúp đỡ họ mở một quán cafe mang tên Caffe Soo ở Kwanju.

5. Khi ở cùng ký túc xá với các thành viên nhóm MissA, Suzy luôn sở hữu khối luợng thú nhồi bông nhiều nhất vì cô  có thú cưng, một nguyên nhân khác nữa là Suzy bị dị ứng với mèo.

Suzy (MissA)

CTV - Michky (Tổng hợp)