5 idol SM duy nhất vượt qua vòng tuyển chọn ngày Thứ 7 khó nhằn nhờ tài năng và ngoại hình nổi trội

28/02/2018, 13:00 GMT+07:00

Heechul, Yoona, Seulgi,... là những nghệ sĩ SM được tuyển chọn theo cách đặc biệt và chỉ có duy nhất 5 người trong SM vượt qua được "Thứ 7 tuyển chọn".

Được tuyển chọn trong trường hợp đặc biệt lại vừa sở hữu nhan sắc, tài năng tuyệt vời những nam thần, mỹ nhân nhà SM này đã và đang thu hút được nhiều sự yêu mến của khán giả.

Các nghệ sĩ SM đều được tuyển chọn theo những cách đặc biệt khác nhau như trên phố, đi mua sắm,... Tuy nhiên, 5 thần tượng dưới đây là người đặc biệt hơn cả khi họ phải vượt qua vòng tuyển chọn vào thứ 7 hàng tuần. Được biết SM. Audition thứ 7 rất khắc nghiệt và có ít người vượt qua trong buổi thi tuyển ấy. Đặc biệt, những người vượt qua được trong ngày thứ 7 hầu hết đều có nhan sắc và tài năng vượt trội. Hãy cùng xem họ là ai nhé!

Kim Heechul (Super Juinor)


Heechul là người đầu tiên.
Heechul là người đầu tiên.

Yoona (SNSD)


Tiếp đến là Yoona.
Tiếp đến là Yoona.

Jungwoo (NCT)


Tân binh Jungwoo cũng nằm trong số idol ít ỏi này.
Tân binh Jungwoo cũng nằm trong số idol ít ỏi này.

Dù là các tiền bối hay các tân binh thì các idol vượt qua buổi thi tuyển của SM vào ngày thứ 7 cũng rất đặc biệt. Bởi được tuyển chọn chứng tỏ họ thực sự tài năng và xuất chúng. Bạn yêu mến ai trong số 5 bông hoa xinh đẹp trong "Vườn hoa nhà bác Man" kể trên?

(Ảnh: Internet)