5 cách làm tăng độ hấp dẫn bản thân trước người ấy

26/07/2015, 06:00 GMT+07:00

Không phải tự nhiên mà tình cảm ngày một tăng lên, phải có những điều tác động lên mối quan hệ, trong đó việc bạn có thể tiếp tục hấp dẫn chàng cũng là điều quan trọng.

Khi hai con người vô tình gặp nhau trên đường đời, phải có sự thu hút và hấp dẫn cả hai đến với nhau mới có thể tạo ra tình yêu. Sự hấp dẫn không chỉ đến duy nhất một lần đó, mà liên tục xảy ra trong suốt quá trình yêu của hai người. Vậy làm sao để duy trì và làm tăng độ hấp dẫn với chàng, đó luôn là một câu hỏi khó.

cách giúp tăng độ hấp dẫn với chàng

1. Chăm chút cho bản thân

“Muốn người khác yêu mình, trước hết hãy yêu lấy bản thân” là điều mà tất cả mọi người cần phải học thuộc lấy. Khi bạn chăm chút cho bản thân mình, đồng nghĩa với chuyện bạn đang tôn trọng người ấy. Không ai không muốn có bạn gái thật xinh đẹp đi bên cạnh mình, vậy nên muốn tiếp tục hấp dẫn chàng, bạn hãy không ngừng chăm chút cho bản thân.

2. Biết một chút “nữ công gia chánh”

Phụ nữ hấp dẫn nhất vẫn là lúc ở trong bếp, lúc chăm lo cho gia đình nhỏ của mình. Việc biết một chút nữ công gia chánh cũng giúp bạn giữ được hạnh phúc gia đình. Lửa từ bếp sẽ tạo không gian ấm áp cho cả nhà.

3. Yêu thương gia đình

Một người phụ nữ biết nhìn xa là người phụ nữ luôn coi trọng bản thân và gia đình của cô ấy. Điều này trở thành một nét hấp dẫn tuyệt vời, bởi chàng sẽ cảm thấy bạn chính là người phụ nữ không thể bỏ lỡ, một người phụ nữ yêu gia đình chắc chắn sẽ xem gia đình chàng như ruột thịt.

làm tăng sự hấp dẫn bản thân

4. Luôn mỉm cười

Chẳng một chàng trai nào sẽ cảm thấy vui vẻ khi cô gái bên cạnh cứ buồn rầu không chút cảm xúc. Nếu bạn có gì đó không vui, bạn có thể tìm chàng để chia sẻ, và sau đó hãy mỉm cười để cả hai cảm thấy được an lòng. Nụ cười không tốn phí, nên bạn không cần phải tiết kiệm nó đâu.

5. Tạo niềm vui cho người ấy

Không chỉ tự tạo niềm vui cho bản thân, thứ bạn cũng nên nhớ thực hiện đó là tạo cả niềm vui cho chàng. Hạnh phúc chỉ đến thật sự khi cả hai có thể luôn mỉm cười bên nhau. Giây phút đẹp nhất của mối quan hệ, chính là lúc cả bạn và người ấy mỉm cười cùng lúc. Sức hấp dẫn sẽ lớn hơn rất nhiều khi bạn có thể làm được điều này.

 

CTV - Hải Yên (Theo SKCĐ)