5 ca khúc tuyệt hay góp phần làm nên tên tuổi của "nhóm nhạc quốc dân" SNSD

Nhân dịp kỉ niệm 10 năm hoạt động của các cô gái vàng nhà SM, hãy cùng nhau điểm lại 5 ca khúc đã đóng góp rất nhiều cho tên tuổi "nhóm nhạc quốc dân" Kpop nhé!

Không thể phủ nhận SNSD là một trong những nhóm nhạc có ảnh hưởng nhất nhì của Kpop. Sau khi ra mắt năm 2007, các cô gái nhanh chóng được gắn cho danh hiệu "nhóm nhạc quốc dân". Nhân dịp kỉ niệm 10 năm hoạt động của các cô gái vàng nhà SM, hãy cùng nhau điểm lại 5 ca khúc đã làm nên điều tuyệt vời nhất của họ nhé!

SNSD (Girl’s Generation), là nhóm nhạc nữ trực thuộc SM Entertainment, ra mắt năm 2007 gồm 9 thành viên và nhận được rất nhiều sự chú ý và ủng hộ từ fans yêu nhạc ngay sau đó. Sau 8 năm hoạt động, SNSD đã sở hữu 1 gia tài thành tích đồ sộ mà hiếm có 1 thần tượng Kpop nào có được. Tuy hiện tại nhóm chỉ còn 8 thành viên do sự rời đi của Jessica năm ngoái nhưng họ vẫn tiếp tục nỗ lực không ngừng nghỉ để đáp lại sự yêu mến từ những người hâm mộ luôn sát cánh bên họ ngay cả những lúc thành công hay khó khăn, gian khổ.

Trở thành “nữ hoàng toàn cầu” được nhiều người biết đến nhưng những bí mật ẩn sâu vẻ ngoài long lanh, nụ cười hạnh phúc là cả quãng thời gian khó khăn mà chỉ các thành viên và những SONE (Tên Fanclub của SNSD) chân chính mới có thể hiểu hết được.

Hầu hết tất cả các cô gái đều gia nhập SM từ khi còn rất nhỏ. Cựu thành viên Jessica là thực tập sinh lâu nhất với 8 năm tại SM. Heoyeon, Seohyun và Soo Young cũng debut sau 7 năm mài dũa. 5 năm là quãng thời gian đào tạo của “viên ngọc đen” – Yuri. Trong khi đó, Yoona, Sunny chỉ mất 4 năm và Taeyeon, Tiffany là 3 năm thực tập để được ra mắt cùng với các thành viên trong nhóm...Xem thêm >> Tiểu sử SNSD

Chị cả Taeyeon tái xuất, mảnh ghép hoàn hảo cho sự trở lại của SNSD

Sooyoung xuất hiện lộng lẫy và gợi cảm trong teaser Holiday Night

Đến lượt Yuri tỏa sáng với hình tượng nữ thần trong teaser kỉ niệm 10 năm SNSD

SNSD

Girls' Generation

Bài hát hay nhất

SONE Việt

Sone