4 dấu hiệu cho thấy anh ấy là kẻ "bắt cá 2 tay" và không thật lòng

18/04/2017, 11:56 GMT+07:00

Liệu người yêu của bạn có phải là một người thật lòng với bạn hay không?

Liệu người yêu của bạn có phải là một người thật lòng với bạn hay không?

Trong các mối quan hệ ngày nay, việc "bắt cá 2 tay" vẫn luôn là một điều khiến rất nhiều các cô nàng vô cùng lo lắng. Thay vì suốt ngày mệt mỏi vì phỏng đoán, tại sao không thử kiểm tra liệu người yêu của bạn có những dấu hiệu đáng ngờ dưới đây hay không.

4 dấu hiệu cho thấy anh ấy là kẻ

Hai bạn chỉ hẹn nhau vào những ngày nhất định trong tuần

Hai bạn có hay chỉ hẹn nhau vào những ngày nhất định không? Như chỉ thứ 3,5,6 trong một tuần ấy? Và mỗi khi bạn rủ anh ấy đi chơi vào những ngày khác thì anh ta nói không rảnh. Đương nhiên, đấy có thể chỉ là do anh ta bận bịu với công việc của mình. Hoặc cũng có thể là do những ngày còn lại anh ta có kế hoạch khác mà không muốn bạn biết. Điều này không hoàn toàn có nghĩa là anh ta đang ngoại tình, nhưng có thể là một dấu hiệu mà bạn nên dè chừng.

Anh ấy luôn "ôm" điện thoại mọi lúc, mọi nơi

Ở đây không nói là bạn phải nhìn trộm, như vậy là bất lịch sự và xâm phạm quyền riêng tư của người khác. Nhưng hãy chú ý những thái độ và cử chỉ của anh ta khi dùng điện thoại của mình. Anh ta có giữ khư khư nó ngay cả khi đi vệ sinh hay không?  Anh ta có quay đi chỗ khác mỗi khi nhắn tin trước mặt bạn không? Đúng là ở thời đại này, chúng ta ai đi đâu cũng "ôm" cái điện thoại, nhưng bạn có thể nhận thấy một người đang giấu diếm gì đó luôn hành xử thái quá khi ai đó vô tình chạm vào điện thoại của họ.

4 dấu hiệu cho thấy anh ấy là kẻ

Thường xuyên có những lúc không trả lời cuộc gọi, tin nhắn của bạn

Đây là dấu hiệu lớn nhất và dễ nhận ra nhất, nếu anh ta thường phớt lờ những tin nhắn của bạn và thường xuyên không trả lời điện thoại thì có nghĩa là anh ta đang làm gì đó mờ ám. Khi một anh chàng yêu một cô gái thật lòng, anh ta sẽ hết mình bỏ công sức ra để làm mọi việc vì cô ấy. Đặc biệt, nếu bạn để ý rằng anh ta chỉ phớt lờ bạn trong cùng một quãng thời gian nhất định mỗi ngày, điều đó có thể là do anh ta đang gặp gỡ một ai đó khác.

Mọi cuộc hẹn đều chỉ vào những lúc anh ấy “rảnh”

Khi một anh chàng hẹn hò với nhiều cô gái, anh ta phải quản lí “thời gian biểu” của mình thật chặt chẽ. Tức là nếu anh ta muốn hẹn bạn hay bất cứ cô gái nào khác đi chơi, anh ta sẽ chủ động hỏi “em có rảnh lúc giờ gì gì đó không” để chắc chắn rằng cuộc hẹn đó không trùng với giờ hẹn của anh ta với những cô gái khác. Và khi bạn làm điều ngược lại, như là chủ động hẹn anh ấy theo thời gian bạn muốn thì anh ấy lại thường xuyên bận. Đó là dấu hiệu mờ ám đấy.

Xanh - Theo thethaovanhoa.vn