3 nàng "công chúa" ấn tượng trên màn ảnh Hàn

21/05/2014, 10:27 GMT+07:00

Mô tuýp những nàng công chúa trên phim Hàn không hẳn là mới. Tuy nhiên mỗi công chúa đều để lại một ấn tượng đặc biệt khác nhau.

Mô tuýp những nàng công chúa trên phim Hàn không hẳn là mới. Tuy nhiên mỗi công chúa đều để lại một ấn tượng đặc biệt khác nhau.

Xem thêm:

> Sao Hàn nào vẽ tranh đẹp nhất?
> Những sao Hàn "tôn sùng" ăn chay
> Những hành động vuốt tóc ngọt ngào nhất trên màn ảnh Hàn

Khi Moon Geun Young nhận lời đảm nhận vai vợ của hoàng tử Sado trong phim điện ảnh Sado sẽ bấm máy trong thời gian tới. Khán giả có dịp nhìn lại những nàng công chúa khác nhau và rất ấn tượng trên màn ảnh Hàn.

Yoon Eun Hye - nàng công chú đáng yêu nhất (Princess Hours)

Yoon Eun Hye đã đảm nhận vai Shin Chae Kyung, một nữ sinh bình thường có cơ hội để thay đổi trở thành nàng lọ lem. Bộ phim giả tưởng xây dựng cốt truyện một gia đình hoàng gia ở Hàn Quốc cho Thái tử kết hôn với dân thường. Shin Chae Kyung là nhân vật hậu đậu và rất kém trong quá trình thay đổi từ thường dân đến "địa chủ", từ đó có nhiều tình tiết dở khóc dở cười khiến nàng công chúa này chiếm được nhiều tình cảm của khán giả.

Kim Tae Hee - nàng công chúa mồ côi (My Prinecess)

Nhân vật "công chúa" Lee Seol do Kim Tae Hee đảm nhận là một cô gái mồ côi nhưng thực sự trở thành người thừa kế của một gia đình hoàng gia. Cô ấy là một cô công chúa ngớ ngẩn nhất nhưng gần cuối phim thì cô cũng đã trưởng thành. Tuy nhiên cô lại chiếm được tình cảm của Song Seung Hun và chuyện tình đẹp của họ bắt đầu từ đó.

Moon Chae Won - nàng công chúa đẹp nhất (The Princess's Man)

Nhân vật Lee Se RyungMoon Chae Won thể hiện là nàng công chúa không những xinh đẹp mà còn thông minh. Cô có khao khát với tình yêu mà mình theo đuổi, bất chấp mạo hiểm để kết hôn với người đàn ông mà cô yêu. Cô có kiểu tính cách hiếm thấy và nằm ngoài chuẩn mực của phụ nữ quý tộc dưới triều đại Chosun.