3 cặp đôi "đẹp như mơ" sẽ khuấy đảo màn ảnh nhỏ xứ Hàn cuối 2016

14/08/2016, 18:00 GMT+07:00

YoonA - Ji Chang Wook, Lee Min Ho - Jun Ji Hyun, Lee Young Ae - Song Seung Hun là những cái tên đảm bảo cho các dự án đỉnh đám ra mắt 2016

YoonA - Ji Chang Wook, Lee Min Ho - Jun Ji Hyun, Lee Young Ae - Song Seung Hun là những cái tên đảm bảo cho các dự án đỉnh đám ra mắt 2016.

3 cặp đôi

 Jun Ji Hyun và Lee Min Ho - Truyền thuyết biển xanh

Truyền thuyết biển xanh đang được xem là "bom tấn" phim truyền hình được mong đợi nhất trong năm 2016. Chỉ với 2 cái tên đình đám Jun Ji Hyun Lee Min Ho, người xem đã đoán được độ hot của bộ phim. Đài SBS thậm chí chưa cần xem qua nội dung đã quyết định luôn lịch phát sóng cho bộ phim. Truyền thuyết biển xanh lấy cảm hứng từ truyền thuyết người cá trong dân gian, trích từ bộ truyện cổ tích đầu tiên trong lịch sử Triều Tiên. Nội dung kể về một người cá bị vô tình bị các ngư dân bắt được. Sau đó, một huyện lệnh đã thả cô về với biển cả. Bộ phim sẽ được lên sóng vào tháng 11 năm nay.

3 cặp đôi

Sử thi Saimdang là bom tấn cổ trang dự đoán sẽ làm nên kỳ tích giống Nàng Dae Jang Geum. Bộ phim có sự góp mặt của 2 ngôi sao lớn, diễn xuất dày dạn là Lee Young AeSong Seung Hun. Tên tuổi của cặp đôi giúp cho Sử thi Saimdang được chú ý ngay từ khi mới công bố. 

3 cặp đôi

Mới đây, đại diện SM và đài tvN đã chính thức xác nhận thành viên SNSD YoonA sẽ trở thành nữ chính trong dự án phim K2, đóng cặp với mỹ nam Ji Chang Wook. Thông tin này ngay lập tức khiến các fan của cả 2 ngôi sao xôn xao, đưa K2 vào danh sách phim hot không thể bỏ qua thời gian tới. Đều sở hữu ngoại hình đẹp miễn chê và lượng fan hùng hậu, cặp đôi được kỳ vọng sẽ giúp K2 trở thành cơn sốt bùng nổ. Tuy vậy, cũng có nhiều mọt phim lên tiếng phản đối việc Ji Chang Wook đóng cặp với Yoon Ah vì khả năng diễn xuất còn hạn chế của "nữ thần" SNSD. Các ý kiến này cho rằng ngôi sao điển trai sẽ phải một mình "gánh" cả bộ phim.

Le Le - Theo thegioitre.vn