2NE1 không được phép có bạn trai trong 5 năm

29/03/2013, 22:30 GMT+07:00

CL đã tiết lộ trong một bài phỏng vấn tạp chí về những điều luật khắc nghiệt khi bạn là một ngôi sao Kpop.

CL đã tiết lộ trong một bài phỏng vấn tạp chí về những điều luật khắc nghiệt khi bạn là một ngôi sao Kpop.

CL

Diện những trang phục với màu sắc chói lóa, CL vừa thực hiện một bộ ảnh thời trang cho tạp chí i-D của Anh và bày tỏ những cảm xúc trong vai trò là một thần tượng Kpop.

Vào ngày 27/03, i-D đã tiết lộ 3 tấm ảnh của CL, trong những trang phục cá tính với màu sắc chói lóa được sản xuất bởi nhà thiết kế tài năng và cũng là người bạn thân của CL, Jeremy Scott. Trong bài phỏng vấn với i-D, CL đã đề cập đến việc bị cấm có bạn trai mà công ty quản lý YG Ent. đã áp đặt lên 2NE1.

Khi được hỏi về lệnh cấm này, CL đã nói: "Chúng tôi có một quy định mà [Yang Hyun Suk] đã đặt ra là không thể hẹn hò với các chàng trai trong vòng 5 năm, bắt đầu hiệu lực từ khi chúng tôi phát hành album đầu tiên".

CL

Cô nàng cũng tiết lộ những khía cạnh cuộc sống mà một thần tượng Kpop gặp phải: "Bạn phải thật hoàn hảo. Bạn phải trình diễn tốt, bạn không nên hẹn hò, bạn không thể đi đến các hộp đêm và không có thể có thời gian rảnh. Người hâm mộ rất nghiêm khắc".

Tuy có nhiều điều lệ khắc nghiệt như vậy nhưng CL vẫn cảm thấy rất thoải mái với những bài học luyện thanh, vũ đạo và ngoại ngữ khi còn là một thực tập sinh: "Nó giống như trường học, và thật vui vì bạn được làm những gì bạn thích - ở bên cạnh những thành viên mỗi ngày, luyện tập và hát, nghe nhạc và tận hưởng mọi thứ".

Toàn bộ phần phỏng vấn sẽ được đăng tải trên số 324 của I-D.

CTV - Glassheart (Theo Mnet)