[2BĐ] Hài hước khó đỡ với những lần chơi "bóng" của Harry Lu

23/07/2015, 18:54 GMT+07:00

Ngoài chơi "bóng", Harry Lu còn tiết lộ nhiều câu chuyện cực kì hài hước đến độc giả. Dám chắc, bạn sẽ không thể nhịn được cười đâu!

Ngoài chơi "bóng", Harry Lu còn tiết lộ nhiều câu chuyện cực kì hài hước đến độc giả. Dám chắc, bạn sẽ không thể nhịn được cười! 

Khách mời tuần này của chúng ta sẽ là Harry Lu. Anh chàng được biết đến lần đầu với vai trò là một người mẫu ảnh. Sau đó, Harry Lu dấn thân vào lĩnh vực điện ảnh với vai diễn Châu Điên trong phim Hương Ga. Sau vai diễn khá ấn tượng này, Harry Lu lại càng nhận được sự mến mộ của khán giả. Bên cạnh gương mặt đáng yêu, Harry Lu sẽ còn thể hiện một khía cạnh hài hước, thú vị khác của mình trong Biệt Đội Bá Đạo kì này. Hãy thử xem chàng trai này tiết lộ về việc "chơi bóng" khi gia nhập showbiz, làm gì để dỗ một cô nàng đang khóc, hay khó đoán hơn là bụng của Harry Lu hiện nay đang có mấy múi? 

Xem ngay để biết chàng trai này đối đáp với Biệt Đội Bá Đạo thế nào nhé. 

Trong tuần này, chúng ta sẽ chào đón nhân vật tiếp theo lên sóng 2BĐ - Huỳnh Lập. Thành viên của nhóm DAMTv sẽ cống hiến nhiều màn bá đạo vào 18 giờ, chủ nhật tuần này, 26/7 nhé. 

CTV - YAN News Production (Theo YAN TV)