“25 Giờ Diệu Kỳ” – Hành trình lội ngược dòng ngoạn mục

10/12/2012, 15:00 GMT+07:00

VJ Ngọc Trai sẽ đưa các bạn khán giả đến với những vũ điệu nhẹ nhàng, quyết rũ và say đắm lòng người.

Trong chương trình “25 Giờ Diệu Kỳ” tuần này, VJ  Ngọc Trai sẽ đưa các bạn khán giả đến với những vũ điệu nhẹ nhàng, quyết rũ và say đắm lòng người. Chương trình sẽ là hành trình “lội ngược dòng” ngoạn mục của cô gái mạnh mẽ, cá tính yêu thích các môn thể thao sẽ thay đổi như thế nào khi đến với các vũ điệu lãng mạng của Waltz? Tất cả sẽ được giải đáp vào lúc 20h30’ ngày 10/12 trên YANTV.

Mở đầu cho chương trình, khán giả sẽ được chiêm ngưỡng tài năng của “vũ công” Ngọc Trai  với vũ điệu Gangnam Style hết sức vui nhộn. Sau đó “vũ công” Ngọc Trai sẽ đưa khán giả đến với nhân vật trải nghiệm của tuần này, một cô gái mạng mẽ cá tính và yêu thích các môn thể thao. Cả 2 đã có những phút giây thư giản cùng nhau với bộ môn leo núi, hành trình chinh phục đỉnh núi khá dễ dàng nhưng không biết nhân vật sẽ chinh phục thử thách của chương trình như thế nào đây? Và để giúp nhân vật hiểu rõ hơn về thử thách, VJ Ngọc Trai đã đưa cô đến gặp một vị khách bất ngờ đó là kiện tướng Dance spost Khánh Thy. Sau một hồi được Khánh Thy tư vấn và giới thiệu về các điệu nhảy thì  nhân vật đưa ra quyết định của riêng mình? Khá bất ngờ khi cô không chọn những vũ điệu sôi động nóng bỏng khá phù hợp với cá tính của mình mà lại “liều mình” với  điệu Waltz nhẹ nhàng, say đắm.


	
	VJ Ngọc Trai cùng nhân vật trải nghiệm môn leo núi
VJ Ngọc Trai cùng nhân vật trải nghiệm môn leo núi

Hành trình chinh phục thử thách  không hề đơn giản với nhân vật. Cô tỏ ra khá bối rối khi phải làm quen với nhac, với bạn nhảy.  Và phải mất một khoảng thời gia rất lâu cô mới làm quen được với cách di chuyển cơ thể theo nhạc. Xem ra, nhân vật cần cố gắn nhiều để có thể vượt qua thử thách chỉ trong vòng 25 giờ. Để hoàn thành thử thách nhân vật cần vượt qua 2 chướng ngại vật của chương trình. Ở chướng ngại vật đầu tiên cô phải thể hiện điệu Waltz trước rất nhiều người ở công viên. Một tí mất bình tĩnh và lo lắng khiến nhân vật có bước khởi đầu không mấy tốt, nhưng sau đó cô đã nhanh chóng lấy lại bình tĩnh và thể hiện khá tốt phần biểu diễn của mình. Thử thách không dừng lại ở đó khi nhân vật còn phải vượt qua một chướng ngại vật tiếp theo và đây cũng là một món quà bất ngờ mà những người làm chương trình muốn dành cho cô. Ở thử thách này, nhân vật sẽ được thả mình trong những giây điệu du dương của âm nhạc trong một không gian thơ mộng trên sông và đặc biệt là sự giúp sức của một “Hoàng tử giấu mặt”.


	
	Kiện tướng Dance spost Khánh Thy
Kiện tướng Dance spost Khánh Thy


	
	“Hoàng tử giấu mặt” xuất hiện.
“Hoàng tử giấu mặt” xuất hiện.


	
	“Hoàng tử giấu mặt” cùng nhân vật trải nghiệm
“Hoàng tử giấu mặt” cùng nhân vật trải nghiệm


	
	Không gian lãng mạng trên sông.
Không gian lãng mạng trên sông.

Không biết với sự giúp sức đặc biệt này nhân vật có vượt qua được thử thách thứ 2 không? Và chàng hoàng tử giấu mặt là ai? Tất cả sẽ được bật mí vào chương trình “25 giờ diệu kì” được phát sóng trên YANTV. Hãy bật tivi và dõi theo hành trình thú vị này nha!

 Lịch phát sóng chương trình: 10/12: 20h30’ | 12/12: 22h30’ | 15/12:17h30’

CTV - Mỹ An (Tổng hợp)